Tuyền trung thủy là mệnh gì? Luận giải 2022

Tuyền trung thủy là mệnh gì? Họ có những đặc trưng, tính cách ra sao? Bên cạnh đó, họ phù hợp với màu gì nên mua xe gì? Luôn là vấn đề mà các bạn mệnh thủy này quan tâm

Thấu hiểu nỗi lòng của các bạn, dưới đây mình đã tìm hiểu và tổng hợp một số thông tin cơ bản. Các bạn hãy đọc hết nội dung dưới đây để nắm vững một vài đặc điểm của mệnh này nhé!

Gi88 là nhà cái an toàn, chất lượng tốt nhất hiện nay!

Tuyền trung thủy là mệnh gì?

Tuyền trung thủy là gì?

Tuyền Trung Thủy nằm trong 6 nạp ấm của mệnh Thủy. Tức là: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Chúng ta có thể hiểu ý nghĩa đơn giản như sau: 

-“Tuyền” là con suối 

-“Trung” là ở giữa, 

-“Thủy” là nước. 

=>Mệnh tuyền trung thủy sẽ mang ý nghĩa là: một dòng nước suối mát lạnh, trong lành, sạch sẽ. 

Các năm sinh của “Tuyền trung thủy”:

Theo tử vi, mệnh này sẽ có những người sinh năm:

– Giáp Thân: 1885, 1944, 2004, 1065.

-Ất Dậu: 1886, 1945, 2005, 2067

=>Họ có tính cách cực kỳ hào phóng, rất thoải mái và đối xử vô cùng tốt với mọi người. Cuộc đời của họ không giàu có cho lắm chỉ có của ăn của để nhưng đầy đủ và không bao giờ sợ thiếu tiền.

Tính cách đặc trưng:

Theo lá số tử vi, những ai mang mệnh này thì tính cách rất dễ đoán.

-Vì Thủy hiền hòa, trầm lắng, nên những ai mang mệnh “Tuyền Trung Thủy” luôn bình thản. Họ luôn tỏ ra là người lặng lẽ, không thích cạnh tranh với đời. Thế nhưng, nội tâm bên trong họ thì luôn không ngừng có biến động.

-Họ là người hay lo toan và suy nghĩ rất nhiều. Ngoài ra, họ còn có tác phong làm việc rất cẩn thận, chỉn chu, chu đáo.bên cạnh đó, họ còn linh hoạt, tinh tế, hay thay đổi.

-Họ thích giúp đỡ người khác.

-Họ là người có trí tuệ, kiến thức, học rộng & hiểu biết rất nhiều. Vì thế, họ rất hay suy nghĩ, đắn đo nhiều thứ. Họ luôn do dự mỗi khi đưa ra quyết định nào đó. Chính vì thế, họ thường bị bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

-Không nhưng thế, người mang mệnh thủy này có tính tình vô tư, không so đo, tính toán với ai. Họ có tấm lòng cực kỳ nhân hậu, thích giúp đỡ người khác.

-Nhắc nhở, người mệnh này nên xác định rõ mục tiêu của đời mình. Để tránh va vào các tật xấu như cờ bạc, tửu sắc… nếu không thì sẽ vất vả và rất lận đận.

Tuyền trung thủy là mệnh gì? Luận giải 2022

Số của người mệnh” Tuyền trung thủy” :

Khi chấm lá số cho người mệnh này, các bạn nên xét theo cả sự nghiệp lẫn tình cản nha!

  * Sự nghiệp:

-Họ có đầu óc minh mẫn, trí tuệ nên thích hợp các công việc nghiên cứu, học thuật chuyên sâu. Cụ thể là các ngành: giáo sư, luật sư, văn nghệ sĩ, nhà phê bình, vv…

-Nếu họ yêu thích kinh doanh & tài chính có thể chọn các ngành: vàng bạc, đá quý, cơ khí, kĩ thuật, vv…

-Họ không ham tiền bạc, dù có giàu cũng đem tiền giúp đỡ mọi người. Tính cách này khiến họ rất được mọi người yêu quý. Đồng thời, họ cũng sẽ không phải lo đến tiền bạc.

-Người mệnh này đa số giàu có, một số ít vất vả do chơi bời, cờ bạc mà thôi.

  * Tình cảm:

-Họ đều có số đào hoa. 

-Họ tài hoa, tốt bụng, giao tiếp rộng rãi cực kỳ tốt thế nên có nhiều cơ hội kết bạn.

-Họ rất được người khác giới mến mộ và vây quanh. Thế nên, họ là người từng trải và có rất nhiều mối tình. 

-Tuy nhiên, họ cần phải biết giữ mình, đừng chơi bời phóng đãng quá mức. Nó sẽ ảnh hưởng sự nghiệp, dễ bị dính phức tạp, thị phi. 

Màu hợp mệnh:

Tuyền trung thủy là mệnh gì? Luận giải 2022

Khi nắm rõ các đặc điểm của người mệnh này. Các bạn nên chọn màu phù hợp với mệnh tuyền trung thủy. Sao cho họ tự tin thêm hơn khi giao tiếp. Cũng như giúp xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp hơn nữa.

=>Các màu hợp với mệnh: Trắng, xám (màu mệnh Kim để tương sinh) và đen, xanh dương (màu mệnh Thủy để tương hợp).

Ben cạnh chọn lựa các màu hợp mệnh, các bạn cũng nên lưu ý đến các màu khắc. Để có thể né chứ không sẽ gặp xui xẻo đấy nha!

 =>Các màu khắc với mệnh: vàng, nâu (màu mệnh Thổ) và đỏ, cam (màu mệnh Hỏa)

Các bạn có thể lựa chọn nhà, xe, vật phẩm phong thủy theo màu ấy. Nhằm mục đích tăng vận may hút tài lộc cho người mệnh này. Bên cạnh đó, xe cộ và nhà cửa là tài sản hiện hữu vô cùng quan trọng. Thế nên lựa chọn theo màu hợp phong thủy sẽ giúp các bạn hông thanh khi di chuyển, công việc thì thuận lợi và thăng tiến hơn. Hạn chế và đừng dùng mấy màu khắc để tránh bị hao tài tốn của nhé!

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về mệnh Tuyền trung thủy cho bạn tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong một số trường hợp trong cuộc sống nhé! Chúc các bạn luôn may mắn bình an và thật nhiều hạnh phúc!

 

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top