Tuổi ngọ hợp số mấy theo phong thủy – Cùng Gi88 lý giải

Tuổi ngọ hợp số mấy chính là vấn đề mà người tuổi ngọ quan tâm. Bởi không phải ai cũng hiểu và nắm rõ con số may mắn của bản thân. Hiểu được vấn đề này, gi88 sẽ cùng bạn lý giải ngay nhé!

Khám phá ưu nhược điểm của người tuổi ngọ

Trước khi biết chính xác được tuổi ngọ hợp số mấy, cần hiểu rõ bản mệnh của từng can chi. Hãy cùng tìm hiểu sơ về tuổi ngọ nhé!

Tính cách người tuổi ngọ
Tính cách người tuổi ngọ
  • Năm: 1990 – Tuổi: Canh Ngọ – Mệnh: Lộ Bàng Thổ
  • Năm: 2002 – Tuổi: Nhâm Ngọ – Mệnh: Dương Liễu Mộc
  • Năm: 1954, 2014 – Tuổi: Giáp Ngọ – Mệnh: Sa Trung Kim
  • Năm: 1966 – Tuổi: Bính Ngọ – Mệnh: Thiên Hà Thủy
  • Năm: 1978 – Tuổi: Mậu Ngọ – Mệnh: Thiên Thượng Hỏa

Để nhận biết người tuổi ngọ có thể nhìn qua tính cách của họ. Người tuổi ngọ là người rất năng động, nhiệt tình, có đam mê khám phá,…Người tuổi này thích bay nhảy thay vì ở yên một chỗ. Đồng thời họ cũng là một người rất thích giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, họ có một tính cách rất thẳng thắn pha đôi chút nóng nảy và vội vàng. Nhược điểm của người tuổi này là rất thích đóng góp ý kiến của mình. Nhưng họ lại không thích lắng nghe ý kiến người khác. 

Những tính cách trên dẫn đến đôi lúc họ gặp khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, người tuổi ngọ mong muốn tìm một con số may mắn với mình. Nếu muốn biết hãy cùng tìm hiểu tuổi ngọ hợp số mấy cùng Gi88.

Tuổi ngọ hợp số mấy theo năm sinh

Theo ngũ hành thì người tuổi ngọ tương sinh với con số 9 ( hành Hỏa). Con số 9 lại là con số mang tới may mắn nhất trong dãy số 1 – 9. Con số mang đến sự hạnh phúc, bình an. Dựa vào từng can chi, năm sinh mà sẽ có thêm con số khác nhau.

Canh Ngọ – 1990

1990 là tuổi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Địa chi của tuổi này là Ngọ, hành Hỏa nên con số may mắn là số 2 và số 1. Cụ thể hơn về giới tính thì Nam hợp với số 1 và Nữ hợp số 2.

Cặp số mang đến thần tài: 3979

Cặp số thịnh vượng – trường tồn: 6789

Cặp số thổ địa và tài lộc : 3938

Cặp số giàu sang: 9999

Bính Ngọ – 1966

1966 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Địa chi cũng là ngọ và thuộc hành Kim, con số may mắn là 6 và 7. Đối với Nam giới hợp số 7 và Nữ hợp số 6.

Tuổi ngọ hợp số mấy theo năm sinh
Tuổi ngọ hợp số mấy theo năm sinh

Số 6 được coi là số hút thần tài và sự giàu sang cho gia chủ. Tuy nhiên, cần lưu ý bởi không phải ai cũng sẽ nhận được năng lượng tốt từ con số này.

Mậu ngọ – 1978 

1978 là tuổi thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Địa chi là Ngọ và thuộc hành Hỏa. Con số may mắn là con số 4. Đây là con số tương sinh bản mệnh, nó giúp người tuổi này cân bằng ngũ hành. Đối với Nam con số hợp là số 4 còn Nữ lại là con số 2.

Theo phong thủy số 4 không tốt bởi liên quan đến kết thúc. Nhưng theo bản mệnh Mậu Ngọ lại rất hợp với con số này. 

Nhâm ngọ – 2002

2002 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc. Địa chi cũng là ngọ thuộc hành Mộc. Con số may mắn cho tuổi này là con số 0. Đối với Nam giới hợp số 8 còn Nữ hợp số 7.

Số 0 là con số tương sinh bản mệnh với Nhâm Ngọ theo phong thủy. Theo phật giáo, con số này là cảnh giới cao nhất. Nó chứng tỏ con người không còn tồn tại suy nghĩ tham – sân – si. Con số được ví cho sự trọn vẹn và tinh khiết.

Giáp Ngọ – 1954; 2014

1954; 2014 thuộc mệnh Sa Trung Kim. Địa chi là Ngọ và thuộc hành Kim. Những con số may mắn cho mệnh này là 0,2,5,8. Đối với 1954, Nam sẽ hợp số 1 và Nữ hợp số 5. Còn tuổi 2014, Nam hợp với số 5 còn Nữ hợp số 1.

Số 1 là con số tượng trưng cho các vị thần thánh tối cao. Còn con số 5 là con số của uy quyền, danh dự. Do đó, 2 con số này sẽ mang lại cho bạn quyền lực và thịnh vượng.

Tuổi ngọ khắc số nào

Không chỉ quan tâm đền tuổi ngọ hợp số mấy mà nên quan tâm đến con số khắc. Theo ngũ hành có thể suy ra số khắc từ quy luật tương khắc. Với những con số này bạn cần hạn chế sử dụng bởi nó mang đến tiêu cực. Vậy những con số khắc đó là con số nào?

Tuổi ngọ hợp số mấy - khắc số mấy
Tuổi ngọ hợp số mấy – khắc số mấy
  • Đối với Mậu Ngọ 1978 con số khắc là số 1
  • Canh Ngọ 1990 con số khắc là số 3 – 4
  • Nhâm Ngọ 2002 con số khắc là số 6 – 7
  • Bính Ngọ 1966 con số khắc là số 2 – 5 – 8
  • Giáp Ngọ 2014 – 1954 con số khắc là số 9

Ngoài con số hợp bạn hãy lưu đến những con số khắc để tránh xui xẻo nhé. Có kiêng có lành nên nếu có thể hãy hạn chế tuyệt đối nhé!

Lời kết

Để gia tăng sự may mắn cho người tuổi ngọ, có thể tham khảo bài viết trên. Tuổi ngọ hợp số mấy sẽ giúp bạn tìm ra đúng con số may mắn với bạn. Chúc bạn tìm được đúng con số của cuộc đời mình và tham gia số đề tại Gi88.

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top