Thấy vàng đánh số mấy? Gi8 giải đáp giấc mơ thấy vàng

Nhìn thấy vàng trong giấc mơ khi ngủ là một điều tuyệt vời, khiến nhiều người vui mừng phấn khởi, thậm chí khi tỉnh dậy vẫn còn sự hân hoan. Điều này cũng dễ hiểu bởi vàng là vật chất quý có giá trị cao, đại diện cho sự giàu sang phú quý từ xưa tới nay, nhưng nếu gặp trong mơ thì ý nghĩa của vàng có chắc là tốt không hay là xấu? Dân chơi số đề nếu mơ thấy vàng đánh số mấy? Hãy cùng với Gi8 tìm lời giải đáp bạn nhé!

Mơ  thấy vàng là giấc mơ có ý nghĩa tốt hay là xấu?

Vàng từ xưa cho đến nay là một kim loại có giá trị quý, từng được dùng làm vật trao đổi buôn bán thay cho tiền. Ngày nay thì giá trị của nó còn to lớn hơn bởi tính an toàn và dễ cất giữ của nó. Chiêm bao mà mơ thấy vàng vì thế là một trong các giấc mơ làm nhiều người mừng thầm, đa phần đều nghĩ là mình sắp có cơ hội giàu sang.

Tuy vậy thì tiền nhân lại cho rằng việc thấy vàng bạc trong giấc mơ chính là một điềm báo không mấy tốt lành. “Nhặt bạc thì giàu, nhặt vàng thì chết” là một câu ca dao thường được người xưa dùng để nhắc nhở, vì thế khi thấy vàng xuất hiện trong mơ thì chớ vội vui mừng sớm.

Thấy vàng đánh số mấy?
Mơ thấy vàng bạc được cho là điều tốt hay xấu?

Giải mã cụ thể một số giấc mơ thấy vàng xuất hiện

Sau đây là một số ví dụ cụ thể về giấc mơ thấy vàng mà ta thường gặp nhất:

Trong mơ thấy vàng 24K

Giấc mơ thấy vàng 24k xuất hiện cho thấy gia chủ có nhiều dự định cho bản thân, nhưng hiện tại chưa có đủ dũng khí để thực hiện điều này. Tuy vậy mọi sự đã sớm an bài, bạn cũng sẽ phải làm điều đó trong một tình huống bất ngờ.

Trong mơ thấy mình đeo nhiều trang sức bằng vàng

Hiện tại cuộc sống của bạn rất ổn định, không lo cái ăn cái mặc. Những điều tốt lành này là nhờ vào một quý nhân tốt bụng, luôn hỗ trợ cho bạn trong mọi việc từ nhỏ nhất, tuy vậy có vẻ như gia chủ lại không mấy tôn trọng. Đây là một giấc mơ nhắc nhở bạn phải sửa đổi tánh tình, bỏ đi sự tự cao tự đại mới có thể hưởng phúc dài lâu.

Trong mơ thấy mình đi chôn giấu vàng xuống đất

Có thể gia chủ đang có một bí mật, liên quan đến những sai lầm trong công việc và vận hành cơ sở kinh doanh, thậm chí là đời tư đạo đức. Những việc này tưởng chừng có thể che giấu, nhưng ở một góc độ khác lại làm cho bạn có những hành xử bất thường.

Thấy vàng đánh số mấy
Vàng bạc là đại diện cho giàu sang còn trong mơ là tốt hay xấu? 

Trong mơ thấy mình đem vàng đi bán

Trong mơ thấy cảnh mình đem vàng đi bán cũng phân làm 2 loại:

 • Nếu mơ thấy mình bán vàng ở ngoài chợ một cách công khai, mặt mũi tươi cười với người mua. Thì đây là một giấc mơ báo điềm tốt, việc làm ăn của bạn sẽ sớm phát đạt, cộng thêm các mối quan hệ xã hội ngày càng mở rộng.
 • Nếu mơ thấy mình bán vàng theo một cách thức lén lút, sợ bị người khác nhìn thấy thì ắt hẳn là giấc mơ không tốt. Gia chủ đang có vấn đề xấu về khả năng tài chính, nhưng muốn che đậy để không ảnh hưởng uy tín trên thương trường, nhưng việc che đậy đôi khi làm bạn quên mất sự thật và hành xử không đúng.

Trong mơ thấy mình ăn trộm vàng

Đây là giấc mơ có điềm báo về sự nghiệp, có thể có kẻ xấu đang rình mò để hãm hại làm mất uy tín của bạn. Nhưng sự việc này sẽ sớm bị phơi bày, bạn chỉ bị tổn thất một chút ít tài sản, còn kẻ kia sẽ bị tiếng xấu đeo bám muôn đời, phải từ bỏ sĩ diện mà cầu xin bạn giúp đỡ. Gia chủ có thể tai qua nạn khỏi là nhờ lòng tốt của bản thân, cùng với lối sống đạo đức hiệp nghĩa, luôn giúp đỡ người khó khăn, tuy vậy không nên mềm lòng mà giúp đỡ kẻ xấu – bởi chúng chưa chắc đã biết nhận sai lầm.

thấy vàng đánh số mấy
Mơ thấy vàng đánh số mấy là chuẩn nhất?

Mơ thấy vàng đánh số mấy may mắn nhất?

Câu hỏi mơ thấy vàng đánh đề con số mấy – không dễ mà trả lời, dù là với những người có kinh nghiệm về số đề. Theo lời khuyên của chuyên gia giải mã giấc mơ và các tay chơi đề lão luyện, thì các con số sau đây là con số may mắn có khả năng trúng cao nhất khi gặp giấc mơ thấy vàng:

 • Nằm mơ thấy mình ăn trộm vàng, đánh số 35 – 53.
 • Nằm mơ thấy mình đi bán vàng đánh con số 34 – 43.
 • Nằm mơ thấy mình bị kẻ trộm lấy mất vàng đánh cặp 37 – 73.
 • Nằm mơ thấy mình nhặt được vàng ở nơi làm việc thì đánh con số 90.
 • Nằm mơ thấy nhặt được vàng nhưng sau đó phát hiện, biết là vàng giả thì nên đánh số 94 – 49 – 88.
 • Nằm mơ thấy mình đi trên đường mà nhặt được đồng xu bằng vàng đánh con số 39.
 • Nằm mơ thấy ngai (ghế ngồi) bằng vàng thì đánh con số 99 là chuẩn.
 • Mơ thấy mình nhặt được chiếc đồng hồ bằng vàng rơi trên đất thì đánh số 41.
 • Trong mơ thấy mình nhặt được một bao tải có chứa đầy vàng thì đánh số 71.
 • Nằm mơ thấy người thân trong gia đình nhặt được vàng thì nên đánh con số 15.

Giấc mơ thấy vàng cũng khá thú vị và ẩn chứa nhiều con số may mắn bên trong, hy vọng qua bài viết vừa rồi thì thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Hãy theo dõi những bài viết khác của Gi8 để biết thêm thông tin nhé!

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top