Tang đố mộc là gì? Tuổi Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973

Tang đố mộc là gì? Mệnh này có năm sinh là bao nhiêu và nó hợp với màu gì? Nếu như các bạn là đang có những cấn đề thắc mắc về các vấn đề chủ yếu xoay quanh về mệnh Tang Đố Mộc này. Sau đây các bạn hãy cùng gi8 theo dõi tất cả nội dung về bài viết dưới đây nhé.

Tang đố mộc là gì?

Tang Đố Mộc được xem là một trong sáu hợp âm của mạng Mộc. Mệnh này được biết là gỗ cây dâu, nó thường được dùng để nhắc về sự thay đổi, về xoay vần của vũ trụ ở trong của cuộc đời mỗi con người. Người mệnh mang mệnh này sẽ sinh vào năm Nhâm Tý và năm Quý Sửu. 

Nhâm Tý thì sẽ rơi vào các năm 1972 và 2032. Trong đó, thiên can Nhâm sẽ thuộc Dương thủy, kết hợp với địa chi là Tý. Cả thiên can và địa chi đều khá là tương hòa, điều này chỉ có những người có năm sinh này thì thường là anh tài, giỏi giang và xuất chúng. 

Quý Sửu thì sẽ sinh vào những năm 1973 và 2033. Trong đó, thiên can Quý khi được kết hợp với địa chi của Sửu mà nó lại bị Thủy Thổ tương khắc, thì sẽ không thuận lợi. Người sinh năm này thì thông thường sẽ không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Tang đố mộc là gì?
Tang đố mộc là gì?

Người có mệnh Tang Đố Mộc sẽ như thế nào?

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những người mang mệnh này, sau đây chúng tôi sẽ nêu rõ chi tiết ngay sau đây:

Tính cách

Người mang mệnh này thường là người có đức tính tốt, tấm lòng của họ luôn bao la và rộng lớn. Họ luôn luôn che chở, đỡ đần và bao bọc những người xung quanh họ. 

So với những người có nạp âm thuộc mệnh Mộc khác, thì người sở hữu mệnh này có một sự quyết đoán, táo bạo và họ luôn có trí tưởng tượng hơn người. Người thuộc mệnh này thì thông thường họ khá là giàu cảm xúc, luôn nhẹ nhàng, bênh cạnh có họ còn biết cách đối nhân xử thế. 

Công danh/ sự nghiệp

Người có bổn mệnh này,họ thường ấp ủ khá là nhiều giấc mơ, thêm rất nhiều hoài bão về cuộc đời của họ. Không sợ khó khăn gian khó, một khi họ đã xác định được cho mình mục tiêu, thì sẽ cố gắng hết mình. 

Những người thuộc nạp âm này, họ thường thích hợp với các công việc có tính chất về phục vụ cộng đồng, khả năng giao tiếp của họ khá tốt, mềm dẻo. Hợp để làm những công việc có liên quan tới nghiên cứu, giáo dục, tham mưu, cố vấn… 

Tình duyên

Đường tình duyên của những người sở hữu mệnh này thường khá tốt, họ dễ nhận được tình cảm và sự quý mến, từ những người khác giới. Khi yêu, người mang mệnh này họ thường rất tâm lý, luôn biết quan tâm và luôn biết cách chăm sóc cho người khác. Khi yêu họ luôn yêu một cách chân thành và hết lòng vì đối phương, là người luôn biết nhẫn nhịn và lùi về phía sau. 

Người có mệnh Tang Đố Mộc sẽ như thế nào?
Người có mệnh Tang Đố Mộc sẽ như thế nào?

Mệnh Tang đố mộc hợp và khắc màu gì?

Lựa chọn màu sắc để hợp tuổi cũng khá là quan trọng. Màu sắc khi tương hợp thì thường sẽ giúp gia chủ nhận về được nhiều vận may, cũng sẽ luôn thành công ở trong cuộc sống. Ngược lại, với những người chọn màu tương khắc thì nó sẽ kìm hãm đi sự phát triển, luôn khiến cho gia chủ gặp những điều không được gặp may. 

Màu sắc tương sinh và tương hợp của mệnh này là những màu sẽ thuộc theo hành Mộc và Thủy. Đó là các màu như: Xanh lá cây, Xanh biển hay là màu Đen. Khi sử dụng những màu đó nó sẽ giúp cho những người có mệnh Tang Đố Mộc gặp được nhiều may mắn, còn đem về nhiều thành công cho bản thân. 

Màu tương khắc, màu mệnh Kim và Thổ. Đó chính là các màu như: Xám, Bạc, Nâu hoặc là Vàng đất… Đây chính là những màu sẽ kém may mắn và sẽ kìm hãm đi sự phát triển cho người sở hữu.

Mệnh Tang đố mộc hợp và khắc màu gì?
Mệnh Tang đố mộc hợp và khắc màu gì?

Mệnh Tang đố mộc hợp/ khắc với tuổi nào?

Việc để xác định và chọn về cho mình những tuổi hợp mệnh cũng rất là quan trọng và nó cũng mang lại nhiều ý nghĩa. Trong cuộc sống thì sẽ có tồn tại nhiều các mối quan hệ, nếu như bạn kết hợp nó với những người hợp tuổi với mình, thì nó sẽ mang tới cho mình những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Vậy thì những người thuộc mệnh này, sẽ hợp các tuổi sau đây: 

Hợp với những tuổi

Các tuổi như: Nhâm Tý sẽ rất hợp với Nhâm Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi. 

Các tuổi như: Quý Sửu sẽ hợp rất hợp với các tuổi như là: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Canh Dậu. 

Khi kết hợp lại các tuổi này với nhau, ở trong công việc và kể cả cuộc sống, hay là tình duyên thì sẽ luôn đem về nhiều thuận lợi. Cuộc sống gia đạo gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và thuận hòa.

Khắc với những tuổi

Những tuổi mà mệnh này nên tránh đó chính là: Tuổi Nhâm Tý sẽ rất xung khắc với các tuổi như: Ngọ, Mão, Dậu. Còn về tuổi Quý Sửu thì sẽ rất xung khắc với các tuổi như: Mùi, Thìn, Tuất

Bạn cần nên tránh các sự kết hợp với những tuổi trên, vì nó sẽ làm mình gặp những điều không may mắn. Ảnh hưởng tới con đường công danh cũng như sự nghiệp và tình duyên của bạn

Kết luận

Trên đây là tất cả những giải đáp về mệnh Tang Đố Mộc dành cho bạn. Hy vọng khi thông qua những thông tin ở bài viết này, sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về mệnh này. Giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những tuổi, màu sắc nào sẽ hợp với mình. Từ đó sẽ mang về cho bản thân những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. 

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top