Số may mắn tuổi mậu thìn – Con số may mắn cập nhật 2022

Hãy cùng Gi88 tìm hiểu những con số may mắn tuổi mậu thìn ngay sau đây nhé. Mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng đối với mỗi người, đặc biệt là tài vận. Theo quan điểm phương Đông, chúng sẽ chứa đựng những tín hiệu tốt hay rủi. Nó không chỉ là ký hiệu đơn thuần mà còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành, tương ứng với từng người cụ thể. Do đó, việc lựa chọn một con số may mắn cho bản thân sẽ mang lại những điều tốt lành trong cuộc sống. 

Vì sao cần tìm số may mắn tuổi mậu thìn?

Vì sao cần tìm số may mắn tuổi mậu thìn?

Vì sao cần tìm số may mắn cho tuổi mậu thìn?

Nhiều người cho rằng những con số chỉ là vô tri, vô giác. Tuy nhiên, nhiều công trình nghiên cứu trong giới phong thủy đã chỉ ra rằng: Trong mỗi con số đều chứa năng lượng huyền bí, có thể cải thiện vận mệnh của chúng ta.

Người tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) có tính tình ngay thẳng, tiến thủ và hướng đến điều tốt đẹp. Nhưng họ khó có bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp do nhiều người đố kỵ, ghen ghét. Việc sử dụng con số hợp tuổi sẽ giúp chủ mệnh thu hút tài lộc, hạn chế vận xui đến với mình. 

Số may mắn tuổi mậu thìn (1988)

Tuổi Mậu Thìn, sinh năm 1988 sẽ có địa chi là Thìn, thuộc hành Thổ. Nam hợp số 3 và nữ tuổi này hợp với số 5. Cụ thể, ý nghĩa của từng con số 3 và 5 như sau:

Số ba (3)

Đây là số may mắn tuổi mậu thìn, biểu tượng của sự vững chắc, như kiềng 3 chân, biểu trưng cho sự bất tận, trường thọ. Trong phong thủy bài trí, người ta thường dùng số 3 để bài trí các đồ vật vì tăng thêm sự vững chắc, hài hòa của một môi trường.

Số năm (5)

Đây là con số tượng trưng cho danh dự và quyền lực. Số 5 còn có nghĩa là 5 hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm), là 5 ngọn núi thiêng liêng. Con số 5 gắn liền với ý nghĩa trường thọ. Và khi kết hợp với nhà bằng vàng thì mang đến thịnh vượng, phú quý. Đây cũng là một con số tuyệt vời dùng trong bài trí phong thủy.

Số may mắn tuổi mậu thìn – Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn

Số may mắn tuổi mậu thìn - Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn

Số may mắn cho tuổi mậu thìn – Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn

Những người sinh năm 1988 là mệnh cung Mộc (Chấn), hợp số 1,3,4. Theo phong thủy, ý nghĩa từng con số được hiểu như sau:

Số một (1)

 Là con số may mắn tuổi mậu thìn, cũng là số của các vị thần, con trai của cõi trời. Số một này tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng cũng là sự độc nhất vô nhị.

Số ba (3)

Đây là con số tượng trưng cho sự bền và vững chắc. Trong phong thủy và nhiều lĩnh vực số học, nó được dùng trong việc bài trí các đồ vật. Số 3 rất hữu ích trong việc tăng thêm sự hài hòa. 

Số bốn (4)

Số 4  chính là sự hình thành của 2 đôi. Tuy nhiên, theo phát âm tiếng Trung Quốc, số 4 được phát âm gần như chữ ”tử” (chết). Do đó, sự kết hợp này không được tốt đẹp cho lắm. Thuật phong thủy thường xuyên tránh các sự bài trí liên quan đến con số này.

Số may mắn tuổi Mậu Thìn – theo giới tính và năm sinh

Theo quan niệm dân gian, việc tìm ra số may mắn cho tuổi mậu thìn rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 2 số cuối của năm sinh rồi cộng lại với nhau: 8+8=16. Nếu kết quả được 2 chữ số thì tiếp tục cộng lại cho đến khi ra một chữ số: 1+6=7. 

Sau đó, bạn lấy 10 trừ đi con số vừa tính phía trên để ra số may mắn của nam tuổi Mậu Thìn: 10-7=3. Đối với nữ, bạn lấy 5 cộng với số phía trên: 5+7=12. Cuối cùng, bạn lấy 1+2=3 là ra số may mắn của nữ.

Như vậy, chúng ta có kết quả là: nam có số may mắn 3, nữ là 3.

Số may mắn cho tuổi Mậu Thìn – theo Ngũ hành

Số may mắn tuổi Mậu Thìn - theo Ngũ hành

Số may mắn cho tuổi Mậu Thìn – theo Ngũ hành

Theo học thuyết Ngũ Hành, mọi sự vật, hiện tượng đều tuân theo quy luật tương sinh và tương khắc. Qua đó, mọi vật sẽ cùng tồn tại và phát triển.

Không nằm ngoài quy luật đó, việc lựa chọn con số may mắn tuổi mậu thìn cũng như vậy. Nó có tác động hỗ trợ bản mệnh Mậu Thìn. Số 1 sẽ đem lại vượng khí cho những người tuổi này. Con số này thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc.

Số may mắn tuổi Mậu Thìn – Tuổi Mậu Thìn khắc con số nào?

Cũng theo quy luật tương sinh, tương khắc trong Ngũ Hành, con số 6 và 7 sẽ tương khắc với người sinh năm 1988 (thuộc hành Kim). Nếu muốn cuộc sống hanh thông và may mắn, bạn nên tránh sử dụng những con số này trong cuộc sống nhé!

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về con số may mắn tuổi mậu thìn. Thông thường, những con số này thường được sử dụng vào một số trường hợp như: số nhà, số phòng, số tầng, số ngõ…Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn xác định được con số may mắn nhất cho bản thân và ứng dụng vào cuộc sống. May mắn và thành công bạn nhé!

 

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/
https://gi88orgg.tumblr.com/
https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top