Số đề con heo số mấy? Giải mã giấc mơ gặp con heo

 

Trong văn hóa dân gian của Việt Nam, nhắc đến heo (lớn) là hàm ý của sự sinh sôi, nảy nở, với mong muốn gia đình con đàn cháu đống. Chính vì thế, hầu hết các giấc mơ thấy heo đen là điềm báo mang đến sự sung túc, no đủ và tài lộc của chủ nhân giấc mơ. Bên cạnh đó, với những người có thú vui đỏ đen, nó còn là gợi ý của những con số may mắn nữa. Vậy số đề con heo số mấy? Cùng gi88 tìm hiểu nhé!

1. Ý nghĩa của giấc mơ con heo trong phong thủy

Heo (lợn) là một động vật ăn tạp khá dễ nuôi nhưng lại có khả năng mang lại giá trị kinh tế khá cao. Chính vì thế mà con người lựa chọn con vật này để phát triển thu nhập. Chúng thường được nuôi trong chuồng trại với những loại thức ăn đa dạng và phong phú.

Trong phong thủy, theo bảng 12 con giáp, con heo (hợi) đứng thứ 12 trên 12 can chi. Người tuổi lợn khá may mắn, an lành và cuộc sống khá đủ đầy, bình an. Bởi thế mà nhắc đến heo là người ta lại nghĩ ngay đến những điểm tốt.

Số đề con heo số mấy? Giải mã giấc mơ gặp con heo
Heo (lợn) là một động vật ăn tạp khá dễ nuôi

2. Có những giấc mơ heo phổ biến nào? Số đề con heo số mấy?

Mơ thấy heo chết

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy con heo chết thì bạn nên cẩn thận bởi đây có thể điềm báo không tốt. Các vấn đề tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ có vấn đề, có thể là hao hụt một khoản khá lớn. Ngoài ra, đường công danh sự nghiệp cũng khả năng bấp bênh, có ai đó đang có ý định hãm hại bạn để bạn sớm bị loại khỏi đường đua này.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá hoang mang hay lo lắng nhiều. Hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn để có thể tìm ra cách giải quyết.

Với giấc mơ này, bạn nên ghi cặp 44, 74 để hóa giải vận hạn và mang đến cơ hội tài vận mới.

Mơ thấy heo rừng

Nếu bạn có giấc mơ thấy heo rừng thì có nghĩa là bạn đang bị đi sai đường. Lời khuyên ở đây là bạn nên kiên định, không nên lung lay trước những lời nói của người khác bởi có thể họ đang tìm cơ hội để hãm hại bạn. Không nên đặt toàn bộ niềm tin vào người khác, hãy suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định nhé.

Với giấc mơ này, Đánh ngay vào con số 73 để thử vận may nhé.

Mơ thấy heo trắng

Đây là một giấc mơ của những điều tốt lành, liên quan đến tài vận của người mơ. Rất có thể đang có một cơ hội làm ăn lớn đến với bạn, mang đến cho bạn tiền tài lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét và lựa chọn một cách sáng suốt nhé.

Nếu bạn có giấc mơ heo trắng, hãy đánh ngay số 76 nhé, con số may mắn này mang lại tỷ lệ thắng khá cao, lên tới 80%.

Mơ thấy heo đẻ

Nếu bạn mơ thấy heo đẻ, xin chúc mừng, điều tốt lạnh đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nó dự báo rằng bạn đang có một cuộc sống gia đình thuận hòa, sung túc.

Với giấc mơ này, bạn hãy ghi ngay cặp số 44 hoặc 74 nhé. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội nhanh chóng đổi đời đấy.

Mơ thấy heo đen

Đây là một giấc mơ mang điềm lành, báo hiệu gia đình bạn đang chờ đợi điều gì đó quan trọng. Chỉ cần các thành viên cố gắng tập trung chuyên tâm làm ăn thì sẽ đạt được thành công.

Khi có giấc mơ heo đen, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cứ chú tâm vào công việc và kiên nhẫn thì sẽ gặt hái được điều mình muốn. Với các anh em chơi lô đề, đang băn khoản số đề con heo số mấy thì hãy ghi ngay cho mình cặp 17 và 67 để có cơ hội trúng lớn nhé.

Mơ thấy heo con

Mơ thấy heo con là may mắn, là điềm báo tốt. Nó cho bạn biết rằng gia đình đang có hỷ sự hoặc có người làm ăn lớn, có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu bạn nằm mơ thấy cả một đàn lợn con thì chứng tỏ bạn sẽ gặp được niềm vui lớn, chuyện tình cảm luôn được trọn vẹn, có thể gặp được người yêu thương và quan tâm hết lòng.

Số đề con heo số mấy? Giải mã giấc mơ gặp con heo
Mơ thấy lợn con đánh số gì?

 

3. Số đề con heo số mấy trong các giấc mơ khác

Nếu bạn nằm mơ các giấc mơ tương tự ở trên thì hãy tự tin chọn cho mình những con số may mắn ngay nhé. Bên cạnh đó, còn nhiều con số may mắn khác nữa đang chờ các bạn đó, cụ thể như sau:

Nếu bạn mơ thấy heo trắng, chọn ngay con 76, heo đen thì chọn 12 hoặc c76, heo rừng đánh 73.

Nếu bạn có giấc mơ bị heo đuổi thì ghi số 71, heo con đánh thì mạnh tay số 21.

Nếu bạn mơ thấy heo chết thì ghi 44 hoặc 74, thấy mổ heo thì chọn 11 hoặc 44, thấy lợn quay thì ghi 69- 96, lợn đẻ thì đánh 24…

Với các thông tin trên, ắt hẳn bạn đã biết được số đề con heo số mấy rồi đúng không nào? Đây cũng là cơ sở giúp bạn giải mã được nhiều giấc mơ gặp heo. Vậy bạn đã gặp được trường hợp nào trong số trên chưa? Hãy chọn ngay cho mình những con số may mắn để có cơ hội trúng thưởng lớn nhé.

 

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

 

Scroll to Top