Số đề con chó số mấy? Gi8 giải mã giấc mơ về chó trong lô đề

Chó là loài vật nuôi vô cùng thân thiết loài động vật này được xem là bạn trung thành của con người. Do đó gặp giấc mơ thấy con chó cũng được xem là điều không hề hiếm gặp. Theo các chuyên gia phong thủy thì giấc mơ này có thể có chứa những điềm báo tương lai, thậm chí là con số may mắn khi chơi số đề. Vậy số đề con chó số mấy? Hãy cùng khám phá với Gi8 ngay nhé!

Mơ thấy con chó là giấc mơ có điềm báo tốt hay xấu?

Chó được xem là một loài động vật quen thuộc trong gia đình, khá thân thiện với con người, vì thế nên việc mơ thấy chó thật ra không quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi mình về ý nghĩa của giấc mơ thấy chó hay chưa?

Về mặt phong thủy thì con chó được xem là vật trung thành, mang điềm lành nếu ta gặp nó trong mơ, chỉ trong một vài trường hợp đặc biệt thì loài này là cảnh báo điềm xấu. Các nhà tâm lý học cho biết nếu bạn ngủ mơ thấy chó, về mặt tâm lý có thể nói là bạn thuộc tuýp người mạnh mẽ, không ngại khó khăn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Bên cạnh đó thì bạn cũng là người luôn có định hướng rõ ràng trong công việc cũng như cuộc sống.

Khi có giấc mơ thấy con chó cũng thể hiện lên một số tính cách khác của bạn, ví dụ như bạn cũng có thể là người khá vô tư, hay bông đùa mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Số đề con chó số mấy
Mơ thấy con chó có tốt không?

Để có thể giải nghĩa chính xác cho ý nghĩa về giấc mơ thấy con chó, chúng ta phải căn cứ vào chi tiết, hoàn cảnh mà ta nhìn thấy chó trong mơ. Hãy cùng đi vào phần sau đây, để giải mã cho chính xác giấc mơ và biết được số đề con chó số mấy!

Giải mã cụ thể ý nghĩa một số giấc mơ thấy chó mà ta hay gặp

Một số giấc mơ về chó mà ta thường bắt gặp nhất, có thể giải mã cụ thể như sau:

Nằm mơ chó và con chó đang bị ốm

Giấc mơ về con chó đang bị ốm là lời cảnh báo không mấy may mắn, nếu bạn không biết trân trọng tình bạn và các mối quan hệ xã hội, khả năng cao các mối quan hệ này sẽ bị mất đi không hay biết. Người bị mất đi cách giao tiếp cần thiết thường không nhận ra điều này.

Mơ thấy chó con sủa gầm gừ

Giấc mơ thấy con chó nhỏ sủa một cách giận dữ đây không phải là giấc mơ tốt lành. Nó có thể là hình ảnh tượng trưng cho việc sớm trải qua những cuộc cãi vã, hay sự bất đồng quan điểm với người thân trong gia đình. Bạn nên thật bình tĩnh và cư xử đúng đắn, để không xa cách với người mà bạn quan tâm. Hãy kiểm soát hành vi của mình tốt hơn trong cách cư xử để không phải hối hận về sau.

Mơ thấy con chó cắn chân mình

Giấc mơ thấy con chó cắn vào chân là thể hiện bạn đang bị mất thăng bằng trong cuộc sống. Nguyên nhân gây ra việc này có thể là do bạn bế tắc, trong các hướng triển khai công việc hoặc đang gặp một vấn đề gây áp lực nào đó. Cũng có thể bạn đang gặp một vài trục trặc trong công việc, và điều này làm bạn phân vân lưỡng lự. Khó khăn này làm cho bạn muốn dừng lại hoặc không còn hứng thú với mục đích ban đầu.

Trong mơ thấy chó con đang ngủ

Nếu trong mơ ta thấy một con chó con đang ngủ, ngụ ý cho thấy bạn đang dạy dỗ hoặc giúp đỡ cho một ai đó nhỏ tuổi hơn, tuy việc này ban đầu có vẻ khá tốt đẹp, nhưng hãy thận cẩn trọng với điều này – sự bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Mơ thấy mình từng nuôi chó nhưng sau đó không nuôi nữa

Giấc mơ về việc ngừng nuôi chó là điềm báo rằng những quyết định của bạn đang sai lầm, sự sai lầm này khiến cho bạn mất đi nhiều cơ hội tốt. Sự việc này còn khiến người xung quanh nhìn nhận sai về bạn bằng những đánh giá tiêu cực.

Số đề con chó số mấy
số đề con chó số mấy?

Số đề con chó số mấy? Dân chơi đề đánh số mấy khi thấy chó?

Sau đây là một số gợi ý  về con số may mắn khi gặp giấc mơ thấy con chó:

 • Nằm mơ thấy chó chung chung không có chi tiết gì khác đánh 29, 95 hoặc 59.
 • Nằm mơ thấy con chó bị làm thịt thì đánh con 36 hoặc 45.
 • Nếu mơ thấy người lạ ăn thịt chó đánh số 58 – 28.
 • Nếu trong mơ t thấy có người mua thịt chó về thì đánh ngay 39 – 62
 • Chiêm bao thấy mình ăn thịt chó bị đau bụng thì nên đánh số 21 – 74
 • Mơ ăn thịt chó mẹ đang nuôi con thì đánh số 03 – 92.
 • Mơ ăn thịt chó trong đám giỗ của người quen thì nên đánh số 03 – 86 – 92 – 71.
 • Nằm mơ thấy con chó biết nói tiếng người đánh số 29, 95 hoặc 59.
 • Mơ thấy con chó đã chết thì đánh số  90.
 • Trong mơ thấy con chó đến nhà mình thì đánh số 51.
 • Mơ thấy 2 con chó dính lẹo đánh số 20.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi chó thì đánh số 81.
 • Nằm mơ thấy con chó bắt chuột thì đánh số 30.
 • Mơ thấy con chó khóc có nước mắt thì đánh số 77.

Qua bài viết vừa rồi thì giấc mơ về con chó và con số may mắn trong đó đã được làm rõ. Hãy cùng theo dõi tiếp các bài viết khác của Gi8 nhé!

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top