Rải muối xả xui có hiệu quả không? Cùng gi88 tìm hiểu ngay

Trong văn hóa phương Đông ngoài những điều kiêng kỵ cần tránh còn có những cách giúp chúng ta xua đuổi vận đen. Trong bài viết này, Gi8 mang đến cho bạn cách rải muối xả xui và một số cách để loại bỏ vận đen với muối khác. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Vì sao người ta lại thường xả xui bằng muối?

Từ xa xưa, trong tín ngưỡng và phong thủy của phương Đông, muối có tác dụng xua đuổi tà ma rất tốt. Muối có tác dụng thanh lọc, đánh tan bụi bẩn để mọi người được sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Ngoài ra, muối có vị mặn giúp làm tiêu tan năng lượng tiêu cực trong vũ trụ. Đó là lý do tại sao người ta thường rải muối xả xui. Đây là phương pháp thông dụng và dễ thực hiện nhất, được nhiều người tin dùng.

Muối có tác dụng thanh lọc, đánh tan bụi bẩn rất tốt
Muối có tác dụng thanh lọc, đánh tan bụi bẩn rất tốt

Cách rải muối xả xui, hóa giải vận đen

Nhiều gia đình có một cách dễ dàng để hóa giải vận đen bằng muối, đó là rải muối trước cửa nhà. Theo phong thủy, cửa chính là nơi ra vào của các luồng khí tác động trực tiếp đến cuộc sống. Nếu cửa dương mang năng lượng dương sẽ làm cho con người khỏe mạnh, tài lộc tràn trề, nhưng nếu cửa đón khí âm sẽ mang đến điều xui xẻo cho gia chủ. Đó là lý do tại sao bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách rải muối trước cửa nhà. Cách này có thể hạn chế mọi ảnh hưởng của những thế lực tiêu cực làm xáo trộn cuộc sống.

Muối có tác dụng tẩy uế và hạn chế sự xâm nhập của các thế lực đen tối rất hiệu quả. Nó giúp bảo vệ sự bình yên cho con người. Ngoài ra, rắc muối lên sân được coi là một phương pháp bảo vệ con người hữu hiệu giúp mọi người tránh được nguy hiểm, rủi ro và những điều không may mắn trong cuộc sống.

Rải muối xả xui là cách đẩy lùi vận rủi phổ biến
Rải muối xả xui là cách đẩy lùi vận rủi phổ biến

Những cách giải xui xẻo bằng muối khác

Kinh nghiệm cho thấy có nhiều cách giải xui bằng muối, có thể vận dụng linh hoạt tùy theo hoàn cảnh cuộc sống. Sau đây chúng tôi chỉ xin trình bày một số phương pháp quan trọng nhất được sử dụng phổ biến, hiệu quả cao và được nhiều người công nhận.

Tắm với muối

Cách này rất phổ biến, bạn chỉ cần tắm với nước muối. Bạn chỉ cần lấy 7 thìa muối đối với nam và 9 thìa muối đối với nữ pha nước ấm. Tắm trong phòng tắm với dung dịch này rất an toàn, hiệu quả để giải quyết vận rủi. Ngoài ra nó còn có một số tác dụng như dưỡng da, làm sạch cơ thể. Nước muối cũng có tác dụng diệt vi khuẩn, làm mềm da và làm sạch cơ thể tốt hơn.

Không chỉ vậy, nước muối ấm còn có thể đào thải độc tố, tăng cường khả năng giải độc cho cơ thể giúp bạn sảng khoái và khỏe mạnh hơn. Giải xui bằng muối bằng cách tắm sẽ hạn chế âm khí và tà khí, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tắm với muối mang đến rất nhiều lợi ích
Tắm với muối mang đến rất nhiều lợi ích

Ném muối qua vai

Một trong những cách hiệu quả nhất và dễ nhất để đối phó với vận rủi với muối là ném muối. Bạn chỉ cần lấy một nắm muối và ném mạnh qua vai trái. Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt chú ý đối với phụ nữ sẽ rải muối bằng tay phải, còn đối với nam giới thì phải ném muối bằng tay trái. Việc ném nhầm sẽ làm tăng vận rủi. Người xưa tin rằng, ném muối qua vai sẽ giúp bỏ lại mọi buồn phiền, xui xẻo và tiếp tục hướng tới tương lai tươi sáng phía trước. Bằng cách nào đó, hãy hóa giải xui xẻo bằng muối mà các vấn đề biến mất, năng lượng cuộc sống của con người tăng lên, mọi thứ đều suôn sẻ và tốt đẹp hơn.  

Ném muối qua vai giúp bỏ lại mọi buồn phiền, xui xẻo nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả
Ném muối qua vai giúp bỏ lại mọi buồn phiền, xui xẻo nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả

Làm lọ muối phong thủy

Một cách để hóa giải xui xẻo bằng muối mà bạn không nên bỏ qua đó chính là làm lọ muối phong thủy. Phương pháp này không chỉ giúp chúng ta xua đuổi vận rủi mà còn có ý nghĩa trong việc cầu nguyện cho sự giàu có vận may và danh tiếng cho người làm nghệ thuật.

Cách khắc phục vận đen bằng muối này khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một lọ thủy tinh sạch, sau đó cho muối vào đó. Bạn đặt 6 đồng xu ngửa mặt dương lên đã chuẩn bị rồi đổ từ từ nước vào bình và lót một tấm vải lót trên nắp bình. Đậy nắp lại thế là xong.

Đây là một cách hiệu quả để hóa giải xui xẻo bằng muối. Muối loại bỏ không khí tiêu cực, thanh lọc môi trường, mang lại cho con người cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Ngoài ra nếu đặt hũ muối kín trong nhà sẽ giúp tăng tuổi thọ và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn chú ý không để qua năm, hãy đổ đi và làm 1 lọ khác.

Như vậy có khác nhiều cách để bạn giải xui với muối. Tuy nhiên hãy lưu ý đừng làm sai những tiểu tiết gây vô hiệu. Nếu bạn đang gặp xui xẻo trong cuốc sống hãy thử rải muối xả xui hay một cách nào đó nhé! Chúc các bạn may mắn hơn và xua tan vận rủi thật nhanh chóng nhé!

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top