những con số hợp mệnh kim 2021

những con số hợp mệnh kim. Nhà cái Gi88 có những sân chơi trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với người chơi.

Chọn số hợp mệnh rất là quan trọng, nó sẽ gắn liền với vận may trong công việc, cuộc sống.

Hỗ trợ cho bản mệnh của mình, cũng như gặp may mắn và luôn gặp nhiều niềm vui.

Sau đây là những thông tin mà mình đã tổng hợp. Mời các bạn cùng đón xem nhé.

những con số hợp mệnh kim 2021

Các con số đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. 

Do đó khi chúng ta tìm hiểu về mệnh Kim hợp số nào, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Có thể dùng để chọn số nhà, số xe cũng như số điện thoại sao cho phù hợp. Những con số này sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống.

I. Các con số hợp với mệnh Kim

Người mang mệnh Kim sẽ hợp các số 2, 5, 6, 7, 8. Việc sử dụng đúng các con số sẽ mang tới nhiều cát lành và vận may cho người mạng Kim.

những con số hợp mệnh kim 2021

 

Mỗi con số từ 1 đến 9 đều tương ứng với một trong năm yếu tố tạo nên ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đồng thời chúng cũng tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái. 

Bảng liệt kê chi tiết:

Số Hành  Quẻ
 1 Thủy Khảm
 2 Thổ Khôn
 3 Mộc Chấn
 4 Mộc Tốn
 5 Thổ Không thuộc quẻ nào
 6 Kim  Càn
 7 Kim Đoài
 8 Thổ Cấn
 9 Hỏa Ly

 

Theo đó, người mệnh Kim nên sử dụng số thuộc mệnh chính nó (mệnh Kim). Cũng có thể dùng các số tương sinh, tương hợp (Thổ) để làm việc gì cũng được thuận lợi. Từ đó sẽ luôn gặp được may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vậy, con số hợp mệnh bao gồm các số thuộc bản mệnh (mệnh Kim) là 6, 7 và các số tương hợp (mệnh Thổ) là 2, 5, 8.

Do Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc nên bản mệnh lưu ý tránh sử dụng các con số: 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa. 

Trong ngũ hành, Kim cung Càn sẽ hợp với số 7, 8, 2, 5, 6 và khắc với số 9. Cung Đoài sẽ hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và giống Kim cung Càn cũng khắc số 9 .

II. Ý nghĩa của các con số thuộc mệnh Kim

Theo ngũ hành trong phong thủy ta đã biết các con số hợp với mệnh Kim bao gồm: số 2, 5, 8, 6, 7.

Số 2: Thể hiện sự cân bằng âm dương, có đôi có cặp, đại diện cho hạnh phúc lứa đôi.

 Con số này thuộc hành Thổ. Số 2 sẽ mang đến cho người mệnh Kim những điều tốt lành và may mắn. Nhất là ai đang mong cầu về tình duyên thì nên chọn số 2 làm số may mắn.

những con số hợp mệnh kim 2021

Số 2 đồng hành cùng mệnh Kim tạo thành lưỡng nghi hay còn gọi là nguồn gốc của vạn vật.

Trong văn hóa phương Đông, số 2 thuộc về cảm giác, mang ý nghĩa cho sự bao dung, đồng cảm, tượng trưng cho may mắn, cân bằng và bền vững.

Số 5: Thể hiện cho danh dự, quyền uy.

 Con số thuộc hành Thổ này được xem là số của vua có màu sắc vàng đặc trưng. Số 5 thường được áp dụng trong phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. 

Đây là con số đặc biệt khi mọi sự vật trên thế gian đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Nguồn gốc của trời đất có ngũ hành (Kim – Mộc -Thủy – Hỏa -Thổ). Trong cuộc sống thì cần có ngũ phúc (Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Người quân tử phải có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín),…

Số 6:  Biểu tượng của sự may mắn, phúc lộc.

 Con số mệnh Thổ có nét cong vào thân được cho là giống như tài lộc đang đổ vào nhà. Khi dùng con số này người mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc, mang lại sự giàu có, sung túc.

những con số hợp mệnh kim 2021

 Số 6 Hán ngữ đọc là “lục” đọc lái đi là “lộc”, là tiền tài, của cải.

 Trong tử vi, số 6 có hai chủ của giá trị tài lộc là Thiên Phủ và Vũ Khúc. Người xưa xem đây là hai kho tàng của vũ trụ và bản mệnh, bởi vậy số 6 chính là số tượng trưng cho kho tàng, tài sản. Ngoài mang lại tài lộc nó còn có thể quản lý, giữ gìn tài sản, chống hao hụt, lãng phí.  

Số 7: Đại diện cho nguồn năng lượng. sức mạnh.
 Số 7 đại diện cho quyền năng vô hạn của Mặt Trời. Người cổ đại cho rằng có 7 Mặt Trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất. Vì vậy, con số này sẽ mang lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hi vọng cho con người.
 

những con số hợp mệnh kim 2021

Số 7 được cho là có năng lượng huyền bí, thường gắn liền với tháng cô hồn. Trên thực tế, số 7 lại tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Bởi vậy, khi sử dụng con số này sẽ giúp xua đuổi vận khí xấu, tăng cường vận khí tốt. 

Số 8: Thể hiện cho lộc phát, tiền tài, cho tiềm năng trỗi dậy.
 Hình ảnh số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn với hàm ý làm ăn phát đạt. Con số có hai nét cong đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, tương tự như cuộc đời con người ngày càng làm ăn phát đạt. 

Số 8 Hán ngữ đọc là “bát” đồng âm với “phát” tượng trưng cho lộc phát, cho vận xui hóa lành. Người mệnh Kim khi dùng số 8 sẽ ngày càng làm ăn phát đạt, vạn sự như ý.

III. Các số điện thoại hợp mệnh Kim

Dưới đây là cách chọn số điện thoại xét theo tỷ lệ cân bằng âm dương ngay trong nội tại dãy số và giữa dãy số với người sử dụng.

những con số hợp mệnh kim 2021

Theo đó, những số chẵn sẽ mang tính âm và số lẻ sẽ mang tính dương. Vậy để cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Cần lưu ý là tỷ lệ này không nên vượt quá 60%.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu về sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của số điện thoại. Nếu bạn thuộc nhóm lệch dương Kim thì nên chọn dãy số vượng âm tức dãy số chứa nhiều số chẵn hơn và ngược lại.

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin mình tìm và liệt kê ra. Nếu bạn có biết thêm về vấn đề gì thì hãy comment phía dưới nhé.

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/
https://gi88orgg.tumblr.com/
https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top