Mơ thấy số đề có ý nghĩa gì? Gi8 luận giải các cặp số tương ứng

Mơ thấy số đề có điềm báo gì cho tương lai? Các con số xuất hiện nhiều trong giấc mơ thì nên lựa chọn số nào để đánh? Gi8 hiểu hết tất cả thắc mắc của anh em và sẽ giải đáp chúng qua bài viết này.

Mơ thấy số đề là giấc mơ có ý nghĩa như thế nào?

Theo các cao nhân trong lành đánh đề, nếu bạn nằm mộng thấy số đề thì có nghĩa bạn đang được cho số để đánh. Những giấc ngủ mơ thấy số đề này luôn đem đến khả năng đánh lô đề thắng cực cao. 

Giấc mơ mang ý nghĩa về sự may mắn khi chơi lô
Giấc mơ mang ý nghĩa về sự may mắn khi chơi lô

Tuy nhiên mỗi giấc mơ khác nhau cho ra con số tương ứng cũng khác nhau. Chính vì thế việc sau khi tỉnh giấc bạn cần làm là ghi lại những con số đó và hoàn cảnh gặp chúng. Điều này sẽ gia tăng tỷ lệ đánh thắng của bạn lên cao gấp hàng chục lần.

Chi tiết các trường hợp mơ thấy số đề và ý nghĩa của chúng

Như Gi8 đã nói ở trên, mỗi trường hợp, mỗi tình huống sẽ cho ra những ý nghĩa khác nhau. Bạn nằm mộng thấy số đề bay xung quanh sẽ có ý nghĩa riêng, và có người cho số đề lại có ý nghĩa riêng.

Dưới đây là các trường hợp hay gặp nhất khi ngủ mơ thấy số đề. Các bạn hãy so xem tình huống mơ của mình giống trường hợp nào nhé

Mộng chiêm bao thấy được cho số đề nhưng không đánh

Với giấc mộng thấy được cho số nhưng lại mặc kệ cho thấy bạn là 1 người lý trí mạnh mẽ. Việc bạn làm bạn quyết sẽ không có ai thay đổi được. 1 con người lý trí là con người mạnh mẽ và giỏi giang. Tuy nhiên giấc mơ cũng cảnh báo bạn nên linh động chứ không nên quá cứng nhắc. Vì như vậy sẽ khiến bạn gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống sau này.

Giấc mộng ám thị bạn cần thay đổi
Giấc mộng ám thị bạn cần thay đổi

Ngủ mơ thấy được cho số đề và đem đi đánh

Khi bạn ngủ mơ thấy giấc mộng này có nghĩa bạn là 1 người cực kì giỏi trong việc làm ăn. Bạn có khả năng nhìn xa tiên đoán những việc sắp đến và lường trước nó. Mọi việc bạn làm sẽ luôn suôn sẻ vì khả năng tuyệt vời này. Giấc mơ này là giấc mộng báo tin lành, vì thế bạn hãy tận hưởng đi nhé.

Chiêm bao thấy được cho số nhưng lại báo cho người khác đánh

Bạn đang là người thiếu tự tin vào chính bản thân mình, và bạn cần thay đổi. Đây là ý nghĩa của giấc mơ này. Bạn sẽ còn bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn nữa nếu vẫn giữ tính cách đưa cơ hội cho người khác. Hãy lắng nghe bản thân mình hơn và tin tưởng nó nhiều hơn đi. Giấc mơ này đang cảnh báo cơ hội sẽ không đến với người không biết nhận lấy đâu.

Các loại chiêm bao thấy số đề khác 

 • Nếu bạn đang đi ngoài đường và vô tình bắt gặp 1 con số ngẫu nhiên. Đây là tin lành dành cho bạn. Vấn đề về tiền bạc cũng như kinh tế của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn. Hãy nắm bắt ngay thời gian vàng này khi mơ thấy giấc mơ này nhé.
 • Bạn nằm ngủ và mơ thấy các con số đang bay xung quanh mình thì đây là điềm xấu. Khả năng lớn bạn sẽ phải lên tòa vì liên quan đến kiện tụng. Và nội dung của vụ kiện tụng sẽ là tiền bạc. Giấc mộng này là lời cảnh báo to lớn dành cho bạn trong thời gian tới đấy.
Nó báo hiệu điềm xấu cho bạn đặc biệt là các mối quan hệ
Nó báo hiệu điềm xấu cho bạn đặc biệt là các mối quan hệ
 • Nếu bạn ngủ và mơ thấy con số chẵn xuất hiện. Xin chúc mừng vì bạn sắp có chuyện vui gõ cửa. Tuy nhiên nếu ngủ mơ thấy con số lẻ ví dụ như 3, 7 thì hãy thật cẩn trọng. Mơ thấy số lẻ là điềm báo không tốt dành cho bạn trong thời gian tới. 
 • Chiêm bao thấy được rõ ràng các con số có trên vé số có nghĩa thần may mắn đang ghé qua. Bạn sẽ nhận được thật nhiều tiền bạc trong thời gian sắp tới nếu mơ thấy điều này. Đây là một điềm báo an lành nên bạn hãy tận hưởng khi mơ thấy số trên vé số nhé.

Ngủ mơ thấy số đề thì nên đánh con nào chuẩn?

mơ thấy số đề
Mơ thấy số đề đánh con bao nhiêu?

Dưới đây là các con số cụ thể bạn nên đánh nếu nằm trong những trường hợp mơ dưới đây. Hãy xem qua và so sánh giấc mơ số đề của bạn nhé

 • Mộng thấy được cho số nhưng cho người khác đánh chọn ngay 39
 • Ngủ mơ thấy đang đi ngoài đường và nhìn thấy 1 con số ngẫu nhiên đánh 88, 33
 • Ngủ mơ thấy có nhiều con số đang lơ lửng xung quanh chốt ngay 11
 • Mộng nghe ai đó đọc 1 con số thì hãy đánh ngay cặp 50, 05
 • Chiêm bao thấy số trên tờ tiền thì hãy đánh ngay con số bạn thấy
 • Mộng thấy trên cây xanh có số thì đánh ngay 79
 • Nằm mơ thấy mình được phụ nữ cho số hãy chốt liền con 07 -70
 • Nằm mộng thấy số 01 thì hãy đánh ngay cặp 12 và 21
 • Chiêm bao thấy số xuất hiện ở trên biển số xe thì hãy đánh luôn con số ấy. Nếu cẩn thận có thể kẹp cùng con 55
 • Nằm ngủ và mơ thấy bản thân đang ghi số đề đánh ngay con 56, 78
 • Ngủ mơ thấy có con 07 xuất hiện hãy đánh 23 33 để ăn thưởng
 • Số 09 xuất hiện trong chiêm bao hãy đánh cặp 45, 54 ngay

Bài viết đến đây cũng đã đầy đủ nội dung về giấc mơ thấy số đề. Hy vọng thông qua bài viết này anh em khi mộng số đề sẽ hiểu hết ý nghĩa của nó. Chúc anh em có những con số đẹp và trúng thật lớn.

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top