Mơ thấy rắn đánh con gì? Gi8 giải đáp giấc mơ cho bạn

Rắn khá đáng sợ với nhiều người, cũng bởi vì có nhiều loài rắn có nọc độc… nên khi mơ gặp rắn cũng khiến bạn thấp thỏm lo lắng chuyện chẳng lành, sợ có sự việc bị tấn công sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Vậy còn dân chơi đề mơ thấy rắn đánh con gì? Con rắn nếu tra cứu trong sổ mơ thì là số mấy? Để Gi8 giải đáp cho bạn câu hỏi này nhé!

Giấc mơ thấy rắn có báo điềm tốt hay là xấu?

Kinh nghiệm dân gian của ông bà ta truyền lại đã nói rằng, khi gặp những giấc mơ đều có ẩn chứa trong đó một lời dự báo tương lai, hoặc là một hình thức của gửi những lời răn dạy, mà ông bà tổ tiên ở cõi khác tìm cách gửi tới con cháu đang hiện thế.

Theo khoa học tâm lý ngày nay nghiên cứu thì giấc mơ chính là những hình ảnh, cảm giác mà não bộ tiếp nhận được khi ngủ, và phần não bộ có chức năng nhận thông tin này vẫn chưa nghiên cứu, đa phần não bộ con người vẫn còn là bí ẩn.

Mơ thấy rắn đánh con gì
Con rắn xuất hiện trong mơ là báo hiệu điềm gì?

Rắn là một loài vật khá đặc biệt, tuy ta hay bắt gặp rắn trong cuộc sống quanh mình. Rắn có thể được coi là một loài động vật có trí thông minh và hơn nữa là loài có linh tính. Trong một số nền văn hóa tín ngưỡng thời xưa thì hình ảnh của rắn cũng thường xuất hiện, trên các bức phù điêu, hay tượng thờ.

Rắn là loài vật được con người nhìn nhận cả 2 mặt xấu và tốt. Rắn là loài vật vừa thông minh nhanh nhẹn lại vừa có sự độc ác nham hiểm. Một đặc tính thú vị của rắn trong quá trình sinh trưởng, chính là việc chúng tự lột bỏ lớp da cũ, để có thể phát triển liên tục và hoàn thiện cơ thể hơn, quá trình này diễn ra và lặp lại cho đến lúc chết. Cũng vì thế mà loài này được xem là biểu hiện của sự tái sinh và quyền lực, nó trở thành hình tượng cho những người cầu tiến trong sự nghiệp.

Vậy nếu nằm chiêm bao thấy rắn là một giấc mơ tốt hay là xấu? Phải căn cứ vào chi tiết mà ta gặp con rắn trong mơ, mới nhận định chính xác được.

Mơ thấy rắn đánh con gì
Rắn cũng là con vật mang nhiều ý nghĩa tượng trưng

Giải mã ý nghĩa cục thể một số giấc mơ thấy rắn thường gặp

Mơ thấy con rắn không có đầu

“Rắn không đầu” là câu nói tục ngữ dùng để chỉ sự rối loạn nội bộ đấu đá lẫn nhau, mơ thấy rắn không đầu vì thế cũng là hình ảnh không lành. Có thể gia chủ sẽ bị bệnh khá nặng, về phương diện sức khỏe nên thật cẩn thận nhé!

Mơ con rắn bò vào nhà

Giấc mơ thấy rắn bò vào nhà không phải nguy hiểm mà ngược lại là điềm may mắn. Đặc biệt nếu là người làm nghề kinh doanh buôn bán thì càng tốt, giấc mơ này cho thấy bạn sẽ mau chóng gặp được cơ hội phát tài.

Mơ thấy con rắn tấn công người

Cũng giống như mơ thấy rắn bò vào nhà, mơ thấy rắn cắn người không phải chuyện xấu mà là điềm báo tốt. Trong tương lai sắp tới người gặp giấc mơ này sẽ mau chóng gặp cơ may, có thể có cơ hội phát triển trong việc làm ăn và kinh doanh.

Nhưng trường hợp đặc biệt nếu thấy con rắn hổ mang tấn công mình, đây là hình tượng cho những vấn đề xấu trong công việc và sức khỏe. Gia chủ nên sắp xếp thời gian để bản thân thư giãn thoải mái nhất.

Mơ thấy rắn bò lướt nhẹ nhàng nhanh chóng trên mặt nước

“Rắn lướt mặt nước” là hình tượng cho việc được suông sẻ trôi chảy, không gặp chướng ngại nào. Khi bắt gặp giấc mơ này thì sự nghiệp lẫn làm ăn buôn bán đều tốt, gia chủ sẽ mau chóng trở thành giàu có nổi tiếng. Ngoài ra ta cũng có thể hiểu theo cách là mọi việc khó khăn sẽ mau chóng được giải quyết, nếu gia chủ đang vướng phải vấn đề pháp luật thì đây là điềm báo tốt.

Mơ thấy rắn đánh con gì mới trúng?

Giấc mơ gặp rắn là một dạng giấc mơ có điềm báo, không nên bỏ qua nếu bạn là dân chơi lô đề. Dưới đây là những gợi ý về giấc mơ gặp rắn, đã được người chơi đề có kinh nghiệm và chuyên gia giải mã giâc mơ kiểm chứng:

 • Mơ thấy con rắn không đầu nên đánh số 10 hoặc 01, còn mơ thấy rắn có 3 đầu nên đánh số 39 – 49.
 • Mơ thấy con rắn đẻ trứng thì đánh số 95.
 • Mơ thấy rắn màu đen thì đánh số 32, hoặc 72.
 • Mơ thấy rắn màu trắng thì nên đánh số 69 hoặc 42
 • Mơ thấy rắn màu vàng thì đánh các số 38 và 83
 • Mơ thấy rắn lục màu xanh đánh số 27, 75.
 • Mơ thấy con rắn bò theo rượt mình phải chạy đánh số 69.
 • Mơ thấy rắn phun ra nọc độc tốt nhất đánh số 35 – 93.
 • Mơ thấy con rắn bơi nhẹ nhàng trong nước lướt nhanh chóng thì đánh số số 82-28.
 • Mơ thấy rắn lột da cũ thay da mới thì nên đánh số 60 – 59.
 • Mơ thấy con rắn từ ngoài bò vào trong nhà thì tốt nhất là đánh số 22-30.

Thông qua những gợi ý và giải đáp trên, giấc mơ về con rắn của bạn đã được làm rõ. Hãy tiếp tục theo dõi Gi8 để biết thêm thông tin về nhiều giấc mơ khác nhau nữa nhé!

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top