Mơ thấy hôn người yêu cũ điềm gì? 4 điềm báo lành dữ

Các bạn đã từng nằm mơ thấy hôn người yêu cũ chưa? Những giấc chiêm bao này mang tới điềm báo gì và con số may mắn liên quan? Tất tần tật các thông tin thú vị nhất sẽ được Gi8 bật mí trong phần sau. Cùng khám phá nhé.

Điềm báo và ý nghĩa về giấc mơ thấy hôn người yêu cũ

Nụ hôn là hành động tượng trưng cho tình yêu nồng cháy và ngọt ngào. Trong giấc chiêm bao bạn thấy hình ảnh bản thân đang hôn người yêu cũ có ý nghĩa gì? Chủ yếu chỉ có thể lý giải rằng bạn vẫn đang còn có tình cảm với người ấy và vẫn mong muốn được đáp lại bằng tình yêu nồng nàn.

Bạn vẫn luôn thầm thương trộm nhớ nhớ về người yêu cũ đã chia tay của mình. Tận sâu trong tiềm thức của bản thân bạn vẫn nhớ mong về người đó, đồng thời rất muốn 2 người quay về bên nhau như xưa.

Tuy nhiên mơ thấy hôn người yêu cũ cũng còn là giấc mộng mạng ngụ ý rằng tình cảm của bạn với người yêu hiện tại chưa thật sự sâu đậm. Bằng chứng chính là trong tâm trí của bạn vẫn luôn nhớ và mong về người yêu xưa. Người nằm chiêm bao khao khát sự ấm áp hạnh phúc như những kỉ niệm trước đây.

Nhìn chung lại giấc chiêm bao này không phải giấc mộng xấu. Nó chỉ mang đến tín hiệu tốt dự báo cho con thuyền tình yêu của bạn sắp đến hồi cập bến. Tuy nhiên còn cần phụ thuộc vào các yếu tố và nội dung của giấc mộng. Mỗi hình ảnh và chi tiết khác nhau sẽ  mang tới cho các bạn những điềm báo và con số may mắn riêng.

Ý nghĩa giấc mộng thấy người yêu cũ
Ý nghĩa giấc mộng thấy người yêu cũ

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy hôn người yêu cũ cực chuẩn

Tùy vào từng chi tiết xuất hiện trong mơ khác nhau mà nó sẽ mang một ý nghĩa riêng. Cụ thể là:

Ngủ chiêm bao thấy bạn hôn má người yêu cũ

Tùy thuộc vào từng vị trí hôn người cũ xuất hiện trong giấc mơ mà sẽ có nhiều cách giải mã khác nhau. Đối với giấc chiêm bao thấy hôn má chính là một điềm báo rằng bạn đang vẫn còn quý mến người yêu trong quá khứ của mình. Đồng thời tâm không hề trách móc hay giận hờn về việc chia tay của 2 người. Bản thân bạn vẫn mong muốn được bước tiếp trong mối tình cảm này. 

Mơ thấy hôn người yêu cũ ở cổ

Có rất nhiều người cho rằng cổ là một vị trí mẫn cảm, nó thể hiện về ham muốn của một người đối với người yêu của họ. Nếu bạn nằm chiêm bao thấy bản thân mình đang hôn cổ người yêu cũ hoặc là ngược lại, thì nó mang tới một dấu hiệu không xấu. Giấc chiêm bao này đang muốn thể hiện sự quyến luyến của bạn, theo hướng về chuyện tình cảm của bạn và người yêu cũ.

 Giải mã giấc chiêm bao thấy hôn người yêu cũ cực chuẩn
 Giải mã giấc chiêm bao thấy hôn người yêu cũ cực chuẩn

Chiêm bao thấy hôn tay người yêu cũ

Hôn tay thường được sử dụng trong nhiều nghi lễ về chào hỏi. Chính vì vậy nên mơ thấy hôn người yêu cũ ở tay chính là hành động mang đậm tính chất tôn trọng. Giấc mộng thấy đang được hôn tay người yêu cũ, thể hiện rằng tình cảm kính trọng và tôn kính của bạn với người ấy.

Mặc dù hai người đã chia tay nhau tuy nhiên các bạn vẫn yêu mến và tôn trọng lẫn nhau. Đồng thời luôn nghĩ về đối phương bằng những tình cảm tốt đẹp nhất. Hai bạn còn cảm tình với nhau nhưng vì một số nguyên nhân nào đó mà đã chia tay. 

Ngoài ra giấc chiêm bao hôn tay người yêu cũ này còn cho báo hiệu rằng, bạn và người ấy có thể vẫn còn cơ hội quay lại và tiếp tục. Cả hai cùng viết nên một câu chuyện tình đẹp và còn dang dở trước đó.

Mơ thấy hôn người yêu cũ ở chân

Người xưa đã từng nói rằng hôn chân của người bạn yêu thương chính là một hành động vô cùng thiêng liêng. Ẩn giấu trong đó là cả sự yêu thương vô bờ bến đồng thời luôn sẵn sàng làm bất kì điều gì cho người bạn yêu. Chiêm bao thấy hôn chân người yêu cũ chính là đang muốn phản ánh sự tôn trọng mà bạn dành cho người ấy.

Nằm mơ thấy hôn người yêu cũ đánh số nào dễ trúng may mắn?

Sau đây là các con số may mắn liên quan đến giấc mơ bạn có thể tham gia thử vận may của mình. Cụ thể là: 

 • Nằm mộng thấy hôn người cũ hãy cược mạnh tay vào số 78.
 • Nằm mộng thấy hôn tay người yêu cũ hãy cược mạnh tay vào số 64 74 78.
 • Nằm mộng thấy người yêu cũ khóc hãy cược mạnh tay vào số 16 62. 
 • Nằm mộng thấy hôn má người yêu cũ hãy cược mạnh tay vào số 45 63
 • Nằm mộng thấy hôn chân người yêu cũ hãy cược mạnh tay vào số 58 88.
 • Nằm mộng thấy hôn cổ người yêu cũ hãy cược mạnh tay vào số 27 79.
 • Nằm mộng thấy người yêu bị ốm hãy cược mạnh tay vào số 93 45.
 • Nằm mộng thấy người yêu cũ cãi nhau với bản thân hãy cược mạnh tay vào số 74.
 • Nằm mộng thấy người yêu cũ chia tay với bản thân hãy cược mạnh tay vào số 69.
 • Nằm mộng thấy đi chơi với người yêu cũ hãy cược mạnh tay vào số 64.
 • Nằm mộng thấy quan hệ với người yêu cũ hãy cược mạnh tay vào số 29 35.
mơ thấy hôn người yêu cũ
Con số may mắn nhất liên quan

Trên đây là các thông tin thú vị liên quan về giấc mơ thấy hôn người yêu cũ. Mong rằng phần chia sẻ hôm nay đã giúp các bạn nắm bắt rõ về giấc chiêm bao của mình. Chúc anh em lựa chọn được con số may mắn liên quan đến giấc mơ chuẩn xác nhất và dễ dàng mang về chiến thắng lớn cho mình.

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top