Mơ thấy đống lửa đánh con gì? Phân tích cùng Gi88

Mơ thấy đống lửa đánh con gì? Ý nghĩa về giấc mơ thấy đống lửa? Giải mã lý do lửa xuất hiện trong giấc mơ? Đây là điềm lành hay điềm dữ? Tất cả câu hỏi đều có đáp án bởi chính Gi88 cung cấp và giải đáp nhằm đáp ứng được yêu cầu của mọi người. Xin hãy theo dõi bài viết dưới đây của Gi88 để biết được thông tin mình đang muốn biết.

Ý nghĩa việc chiêm bao thấy đống lửa

Lửa được coi là sự khám phá vĩ đại, tạo nên dấu ấn mới cho nền nguyên thủy
Lửa được coi là sự khám phá vĩ đại, tạo nên dấu ấn mới cho nền nguyên thủy

Trong lịch sử loài người thì lửa được coi là sự khám phá vĩ đại, tạo nên dấu ấn mới cho nền nguyên thủy. Đó là mang tính lịch sử thế giới, chứ chỉ riêng Việt Nam thì lửa cũng góp phần rất quan trọng. Đối với phong tục VIệt Nam lửa thường sẽ gắn liền với bếp mang ý nghĩa về một gia đình đằm ấm. Theo các nhà nghiên cứu giấc mơ lô đề, mơ thấy lửa thường sẽ mang đến tài lộc, niềm vui. Lửa mang lại sự ấm áp, an lành, sẽ giúp bạn xua đi những điều u ám xung quanh bạn.

Luận giải giấc mơ thấy đống lửa

Mỗi giấc mơ đều mang đế dự cảm riêng và giấc mơ thấy đống lửa cũng vậy. Tuy nhiên, mỗi chi tiết diễnn ra trong giấc mơ sẽ mang đến dự cảm khác nhau. Các bạn cùng mình tham khảo một số trường hợp mơ thấy đống lửa hay gặp sau đây nhé!

Thấy trong nhà có lửa cháy

Đại đa số người sẽ hoảng sợ vì giấc mơ này, nhưng điều mà giấc mơ này mang đến hoàn toàn ngược lại. Đây là điềm may cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và sự hưng thịnh. Mối quan hệ gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn và mọi người đều yêu thương nhau.

Thấy lửa bốc cháy trên mặt nước

Theo sự lý giải của chuyên gia giấc mơ, khi bạn mơ thấy điều này thì là báo hiệu về sự an yên, tốt lành. Nếu thấy lửa cháy trên mặt con song thì gia đình bạn sẽ luôn đầm ấm, hòa thuận. Nhiều tin vui sắp sửa được thông báo từ người thân và con cái.

Thấy lửa trong lò cháy

Khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ sắp tới cuộc sống của bạn sẽ nhận được nhiều hạnh phúc. Ngoài ra, nếu muốn phân tích kỹ hơn còn phải xem tình trạng của ngọn lửa. Nếu ngọn lửa nhỏ, sắp tắt dần thì có nhiều chuyện buồn sẽ tìm đến bạn hãy cẩn thận. Nếu là ngọn lửa đỏ rực không bốc cháy báo hiệu thì trong những cuộc tranh chấp bạn luôn thắng. Còn nếu bạn chỉ thấy khói, thì bản thân sẽ gặp phải những chuyện khiến bạn thất vọng về mình.

Nằm mơ thấy lửa mang đến dự cảm gì?
Nằm mơ thấy lửa mang đến dự cảm gì?

Thấy lửa đốt cháy sáng cả nhà

Đối với những thí sinh sắp thi một cuộc thi quan trọng nào đấy thì xin chúc mừng, đây là báo hiệu thi đậu. Còn nếu ngửi mùi nồng nặc phát ra từ đám cháy trong mơ báo hiệu bạn sắp phát tài. Giấc mơ thấy ngọn lửa làm cháy nhà mình thường là báo hiệu về sự hưng thịnh, phát lộc.

Thấy trong rừng bị bốc cháy

Đây là điềm báo không mấy thuận lợi cho thấy chuyến du lịch của bạn sẽ không diễn ra như kế hoạch. Có thể không như những gì bạn sắp xếp, phát sinh thêm gì đó hoặc bị hủy bỏ. 

Thấy lửa bén cháy lên bàn thờ

Đây là điềm báo không lành, báo hiệu sắp có sự kiện lớn xảy ra trong gia đình bạn. Có thể là mồ mả của người thân có vấn đề hay bởi việc thờ cúng trong gia đình. Giấc mơ cũng cho bạn biết bạn sắp bị hao hụt về tiền của, sự nghiệp cũng sẽ bị tuột dốc không phanh.

Thấy mình ngồi cạnh đống lửa

Giấc mơ này cho thấy bạn luôn cảm thấy hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống và bạn ít gặp khó khăn. Bạn là con cưng của mọi người xung quanh bạn, họ luôn yêu thương và bảo vệ bạn hết mực.

Thấy mình nhảy qua vòng lửa

Cho biết trong hiện thực có chuyện khiến bạn cứ day dứt mãi nhưng không để lộ cảm xúc ra. Gi88 khuyên bạn nên tìm ra cho mình hướng giải quyết để sớm không bị vướng bận quá lâu nhé.

Mơ thấy đống lửa đánh con gì đổi mệnh?

Mơ thấy đống lửa đánh con gì?
Mơ thấy đống lửa đánh con gì?

Giấc mơ sẽ đến tùy theo cái duyên của người mơ, đây là điều hên xui may rủi. Chính lẽ đó, Gi88 sẽ cung cấp những con số phù hợp với từng hiện tượng giấc mơ cho bạn.

Thấy trong nhà có lửa cháy thì ta đánh số: 12 – 21

Thấy lửa bốc cháy trên mặt nước ta đánh số: 38 

Thấy người bị lửa thiêu chết thì ta đánh số: 69 – 80

Thấy lửa đốt cháy sáng cả nhà thì ta đánh số: 04

Thấy lửa trong lò cháy thì ta đánh số: 48 – 84

Thấy mình đang dập tắt lửa thì ta đánh số: 70 – 75

Thấy mình có khả năng kiểm soát lửa thì ta đánh số: 27 – 72

Thấy mình dùng hai tay tạo ra lửa thì ta đánh số: 41 – 49

Thấy lửa và nước thì ta đánh số: 34 – 44

Thấy bản thân bị đống lửa bao vây thì ta đánh số: 96 – 69

Thấy sưởi ấm bằng lửa thì ta đánh số: 73 – 37

Thấy lửa thiêu rụi công ty thì ta đánh số: 69 – 99

Thấy mình chạy ra khỏi đám lửa thì ta đánh số: 06 – 09

Thấy ngọn lửa có chiều hướng tàn đi thì ta đánh số: 18 – 61

Sản phụ mơ thấy lửa thì ta đánh số: 90

Thấy bật lửa thì ta đánh số: 67

Thấy bếp lửa hồng thì ta đánh số: 88 – 63

Thấy lửa bếp ga thì ta đánh số: 38

Thấy lửa bếp than thì ta đánh số: 11

Thấy lửa màu xanh thì ta đánh số: 20

Thấy quần áo bị cháy thì ta đánh số: 55

Thấy lửa bùng lên cháy rồi tắt lịm thì ta đánh số: 78

Thấy trong phòng có lửa thì ta đánh số: 28 – 53

Thấy lửa trên đồi thì ta đánh số: 14

Thấy xe ô tô bị bốc cháy thì ta đánh số: 27

Thấy lửa màu đỏ thì ta đánh số: 01

Thấy lửa thiêu người thì ta đánh số: 09 – 28

Thấy lửa trên trời thì ta đánh số: 99

Kết Luận

Giấc mơ nhằm báo hiệu cho ta những sự việc sắp xảy ra trong tương lai nhằm nhắc nhở chúng ta. Muốn chúng ta chuẩn bị sẵn tinh thần đón chờ nó hoặc cố gắng thay đổi nó. Ngoài những điều này ta còn thấy được sự đa dạng muôn màu của giấc mơ đối với mỗi người. Bài viết trên đây của Gi88 hy vọng sẽ giải đáp được câu hỏi mà mọi người muốn hỏi.

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top