Mơ thấy con dơi đánh con gì? Mơ thấy dơi thì đánh ngay: 32 – 90

Mơ thấy con dơi là điềm báo gì? Mơ thấy con dơi đánh con gì để trúng độc đắc? Vì sao khi ngủ lại mơ thấy hiện tượng này? Những bí ẩn đằng sau giấc mơ này? Hãy cùng theo chân của Gi88 để chúng tôi có thể giải mã cho các bạn giấc mơ thấy dơi này.

Ý nghĩa giấc mơ nhìn thấy con dơi

Dơi là sinh vật không còn xa lạ với chúng ta. Dơi thuộc loại sinh vật săn mồi vào lúc trời nhá nhem tối và chúng vô hại với con người. Bởi mang cho mình một vẻ bề ngoài xấu xí cộng thêm chúng thường ở những nơi tối tăm. Thế nên người phương Tây gắn liền với truyền thuyết ma cà rồng tạo cho chúng ta cảm giác sợ hãi. Theo quan niệm của đại đa số người sẽ nghĩ rằng hình ảnh con dơi không mang lại điều tốt đẹp. Mặt khác, lại có người cho rằng dơi mang ý nghĩa cho sự thay đổi tích cực. 

Giải mã giấc mơ thấy dơi

Giải mã giấc mơ thấy dơi mang đến dự cảm gì?
Giải mã giấc mơ thấy dơi mang đến dự cảm gì?

Mọi giấc mơ đều khác nhau nên không thể giấc mơ nào cũng nói chung chung được. Hãy dựa vào thông tin Gi88 chúng tôi cung cấp và so sánh với giấc mơ của bạn nhé.

Mơ thấy một con dơi

Những người luôn dễ dàng chán nản hoặc muốn từ bỏ khi đối mặt với khó khăn thì thường mơ thấy giấc mơ này. Điều này cho thấy bạn đang dần thiếu tự tin vào bản thân mình, không dũng cảm để đối mặt với bất kỳ thử thách. Lời khuyên Gi88 dành cho bạn là tự tin hơn, quyết đoán hơn để bạn sớm đạt được thành công.

Mơ thấy con dơi thân màu trắng

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh con dơi một thân chỉ màu trắng thì đây là lời nhắc nhở cho bạn. Giấc mơ đang muốn cho bạn biết con đường bạn đang đi có thể là sai hoặc đi nhầm rồi. Bạn hãy ngồi xuống để xem xét cẩn thận và vạch rõ hướng đi của mục tiêu bạn nhắm đến. Nếu không đầu tư lại kế hoạch đó bạn chắc chắn sẽ thất bại hoặc gặp những điều tồi tệ.

Ngủ mơ thấy con dơi màu đen

Màu đen theo quan niệm thường gắn với thứ gì xui xẻo hoặc ám chỉ điều gì đó u ám. Vì thế, nếu bạn mơ thấy hình ảnh con dơi màu đen thì đây là điềm báo không may mắn. Bạn hãy cẩn thận vì bạn sắp phải đối mặt với sóng gió vô cùng to lớn của cuộc đời bạn. Trong công việc, bạn có thể bị những kẻ dã tâm hãm hại, hoặc trong tình cảm bạn sẽ bị phản bội. Nếu bạn không có đủ sức mạnh để vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ bị suy sụp, có cảm giác thất bại.

Mơ thấy đàn dơi

Nếu bạn mơ thấy một đàn dơi thì nhằm khuyên nhủ bạn hãy biết làm việc tập thể. Bạn có thể chia sẻ với mọi người xung quanh nếu có bất cứ khó khăn gì. Đôi khi cuộc sống, công việc không thể chỉ dựa vào mỗi một mình mình. Còn nếu trong vấn đề đôi lứa bạn cũng nên thấu hiểu cho người đó và hãy san sẻ để hiểu nhau hơn.

Mộng thấy dơi bay quanh nhà

Ngược lại với quan niệm của nhiều người sẽ cho rằng đây là điềm báo không may mắn. Tuy nhiên giấc mộng này cho bạn biết gia đình bạn sắp đón nhận nhiều tin vui.  Và giấc mơ thấy dơi bay quanh nhà là điềm báo may mắn, tốt lành.

Mơ thấy bị dơi tấn công

Giấc chiêm bao này đang muốn nhắc nhở bạn nên hạn chế đi lại kẻo gặp những sự cố tai nạn đáng tiếc. Trường hợp khác, nếu bạn mơ thấy người bị dơi tấn công là người khác thì đây là điềm báo may mắn. Cho biết trong thời gian sắp tới đối thủ trong công việc của bạn sẽ bị đánh bại.

Nằm mơ thấy đi bắt dơi

Nếu mơ thấy bạn hay người khác đang đi bắt dơi thì chứng tỏ rằng bạn đang cố gắng thay đổi. Bạn muốn tìm ra cho mình một hướng đi mới, thay đổi hướng đi ban đầu của bạn. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để có thể tìm ra được con đường đó. Ngoài ra, để bản thân có thể tự mình bước đi bạn hãy học hỏi thêm nhiều kiến thức.

Mộng thấy hang con dơi

Giấc mộng này sẽ có hai tình huống được đặt ra. Nếu bạn chỉ mơ thấy động hang rỗng không có dơi bên trong thì đây là điềm báo tốt. Điều này ám chỉ con đường công danh phía trước của bạn sẽ khá thuận lợi.  Tuy vẫn sẽ gặp khó khăn nhưng với bản lĩnh của bạn chắc chắn có thể vượt qua. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy cái hang và chứa rất nhiều dơi trong đó thì đây là điềm xấu. Gi88 chỉ có thể nói bạn sắp đối mặt với sóng gió phía trước nên hãy chuẩn bị tinh thần.

Một số giấc mơ nhìn thấy dơi khác

Mơ thấy con dơi ma cảnh báo có kẻ muốn hại bạn
Mơ thấy con dơi ma cảnh báo có kẻ muốn hại bạn

Mơ thấy con dơi ma: Điều này cảnh báo bạn rằng có kẻ có lòng muốn hại bạn và bôi xấu danh tiếng của bạn.

Ngủ mơ thấy con dơi ma cà rồng: Nếu bạn đang dần mất đi sự tự tin vốn có thì giấc mơ này cũng không có gì lạ. 

Mơ thấy 5 con dơi: Điềm báo này cho biết thân thể bạn đang rất tốt. Bạn được cho một sức khỏe dồi dào để chạy theo đam mê hoài bão của mình.

Mơ thấy người dơi: Giấc mơ này như kiểu trừu tượng, huyền ảo. Nhắc nhở bạn đừng có những suy nghĩ lệch lạc, viển vông, vượt quá khả năng của mình.

Mơ thấy giết chết dơi: Bạn có thể đang khiến cho mọi người xung quanh thất vọng bởi những việc bạn đã làm. Giết chết con dơi như là giết chết niềm hy vọng của người khác dành cho bạn.

Mơ thấy dơi chết: Giấc mộng này ám chỉ bạn sẽ bị ai đó phản bội và đẩy bạn vào những khó khăn.

Thấy con dơi đậu trên đầu: Bạn cần tỉnh táo hơn trong mọi quyết định của mình đây là điều giấc mơ này nhắc nhở bạn.

Thấy dơi làm tổ dưới mái hiên: Gia đình bạn chuẩn bị đón tài lộc vào nhà rồi, hãy mau mau chuẩn bị đi nhé. 

Ngủ mơ thấy con dơi bay vào phòng ngủ: Báo hiệu rằng gia đình bạn sắp chào đón thêm thành viên nhỏ tuổi mới.

Thấy dơi băng qua đường: Giấc mơ này muốn khuyên bạn hãy vứt bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu. Từ giờ hãy hướng đến tương lai tốt đẹp phía trước.

Mơ thấy con dơi đánh con gì để trúng độc đắc?

Mơ thấy con dơi đánh con gì để trúng độc đắc?
Mơ thấy con dơi đánh con gì để trúng độc đắc?

Mơ thấy một con dơi thì ta đánh ngay: 32 – 90

Mơ thấy con dơi màu thân trắng thì ta đánh ngay: 11

Ngủ mơ thấy con dơi màu đen thì ta đánh ngay: 40

Mộng thấy đàn dơi thì ta đánh ngay: 32

Mơ thấy dơi bay xung quanh nhà thì ta đánh ngay: 28

Ngủ mơ thấy bị dơi tấn công thì ta đánh ngay: 00

Nằm mơ thấy đi bắt dơi thì ta đánh ngay: 38 – 83

Mộng thấy hang con dơi thì ta đánh ngay: 11

Mộng thấy con dơi ma thì ta đánh ngay: 58

Ngủ thấy con dơi biểu tượng của ma cà rồng thì ta đánh ngay: 94

Mộng thấy 5 con dơi thì ta đánh ngay: 02 – 80

Ngủ thấy người dơi thì ta đánh ngay: 92

Mộng thấy giết chết dơi thì ta đánh ngay: 51

Mơ thấy dơi chết thì ta đánh ngay: 90

Chiêm bao thấy dơi bay đậu trên đầu thì ta đánh ngay: 37 – 84

Ngủ mơ thấy dơi bay dưới mái hiên làm tổ thì ta đánh ngay: 71

Nằm mow thấy dơi bay vào phòng ngủ thì ta đánh ngay: 21

Thấy dơi băng qua đường thì ta đánh ngay: 16

Mơ thấy cùng với dơi nói chuyện thì ta đánh ngay: 42

Thấy đang ăn thịt dơi thì ta đánh ngay: 65 – 88

Mơ thấy nuôi dơi thì ta đánh ngay: 37

Chiêm bao đi bán dơi thì ta đánh ngay: 84

Nằm mơ đi mua dơi thì ta đánh ngay: 66

Trong mơ xuất hiện con dơi khổng lồ thì ta đánh ngay: 49

Mơ thấy con dơi con thì ta đánh ngay: 16 – 42

Kết Luận

Như các bạn đã thấy, cần gạt bỏ những quan niệm cũ xưa khi nhắc đến con dơi. Bởi ngoài sự xui xẻo nó còn mang đến cho chúng ta những may mắn, tài lộc. Tuy mang trong mình hình dáng xấu xí, nhưng trái lại chúng vô hại. Bài viết này Gi88 đã giải mã giấc mơ về dơi khi ngủ, hy vọng sẽ giải mã được thắc mắc của bạn.

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top