Mệnh thủy hợp số nào? Năm 2022

Mệnh thủy hợp số nào để phát tài, công việc thuận lợi tình duyên phơi phới? Luôn là vấn đề mà nhiều người mệnh thủy quan tâm.

Trong phong thủy, các con số nắm vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và đời sống của con người. Mọi người thường chọn các con số nào đem lại may mắn và tài vận cho mình. Sao cho con số đó phù hợp với mệnh, tuổi của người đó. 

Bài viết sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn những con số đem lại may mắn cho mệnh Thủy. Cùng tìm hiểu hết nội dung dưới đây nhé!

Gi88 là nhà cái an toàn và bảo mật nhất thị trường hiện nay!

Mệnh thủy hợp số nào?

Mệnh thủy hợp số nào?

Con số hợp với người mệnh thủy là các con số mang điều may, vận đỏ cho người đó. Tuy nhiên, rất ít người biết về các con số may mắn này. Thế nên, họ chưa thể vận dụng được đúng con số hút ài của mình. Có rất nhiều cách để tìm ra con số hên cho người mệnh thủy như:

  * Theo ngũ hành:

-Các số 1, 6, 7 là những số vô cùng phù hợp với mệnh Thủy

=>Chúng sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực, điều may mắn cho những người mạng Thủy.

Trong phong thủy, những con số sẽ phân chia theo ngũ hành. Đồng thời, chúng cũng tlà biểu trưng cho bát quái. Dưới đây là bảng số tương ứng cho các bạn tham khảo:

 Số       Hành   Quẻ

1          Thủy    Khảm

2          Thổ      Khôn

         Mộc     Chấn

4          Mộc     Tốn

         Thổ      Không ở quẻ nào

6          Kim      Càn

7          Kim      Đoài 

8          Thổ      Cấn

9          Hỏa     Ly

=>Dựa vào bảng trên, người mệnh thủy nên lựa chọn các số thuộc thủy và kim. Tức là, các bạn nên chọn các số 1(Thủy) và 6, 7 (kim).  Các con số này sẽ giúp tăng sinh dưỡng,đem lại điều tốt lành cho mệnh Thủy.

Bên cạnh các con số đem lại may mắn thì sẽ có các con số đem lại xui xẻo. Những người mang mệnh thủy nên hạn chế các số : 2, 8 và 9. Các con số này thuộc các nệnh khắc là Mộc, Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Nếu họ sử dụng các con số này sẽ dễ hao tài, tốn của, xui xẻo cho chính bản thân mình. 

Mệnh thủy hợp số nào? Năm 2022

 Ý nghĩa của các con số:

Mỗi con số đều mang đến những ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng. Con số may mắn của gười mệnh thủy cũng vậy. Với từng con số trong ba số 1, 6, 7 đều mang đến một ý nghĩa riêng. Cụ thể: 

  * Số 1:

-Số 1 luôn mang ý nghĩa là duy nhất. Đây cũng là con số đầu tiên, thứ nhất. Ngoài ra, nó biểu trưng cho vị trí vô địch nên sẽ đại diện cho thành công và chiến thắng.

-Bên cạnh đó, con số này còn thể hiện cho quyền lực, quyền thế & tham vọng. 

-Đây còn là con số của thần thánh ví như con trai của cõi trời. Số 1 thể hiện cho đỉnh tối cao tại thượng và độc nhất. Con người không ai có thể chiếm giữ vị trí này lâu dài bởi nóVị trí mà con người không thể chạm tới vì rất đơn độc và nguy hiểm.

-Không những vậy, con số “một” bằng chữ số thể hiện sự bắt đầu, biến hóa và khởi nguyên của thế giới. Do đó, những người mệnh Thủy khi nắm giữ con số này sẽ gặp may mắn và rất nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

  * Số 6:

-Số 6 mang ý nghĩa đem lại tài lộc dồi dào.  Con số này dược mọi người ưa thích nhất trong phong thủy. Bởi vì, số 6 theo hán âm là “lục” láy sang “lộc” nên con người thường nghĩ nó sẽ đem lại tài sản, của cải, châu báu.

Chính vì ý nghĩa ấy, con số này sẽ mang nghĩa rằng thu hút tài vận và may mắn. Nhờ đó, công việc kinh doanh lẫn đời sống của họ sẽ thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông.

-Nếu những người mệnh Thủy sử dụng con số 6 này vào cuộc sống của mình, cụ thể là công việc kinh doanh. Lúc này, họ sẽ được thuận lợi, mọi điều suôn sẻ và kết quả cực kỳ tốt đẹp. 

   * Số 7:

Mệnh thủy hợp số nào? Năm 2022

-Số 7 được quan niệm là tháng 7 âm lịch còn hay gọi là tháng cô hồn. Tuy nhiên, đây lại là con số dùng để xua đuổi tà khí. Con số này có ý nghĩa đặc biệt và gắn liền với truyền thuyết rất hay. Câu chuyện 7 sao và 7 gươm ở trong nghi lễ của đạo Lão. Nếu các bạn bày trí 7 món đồ vật sẽ được nhận sức mạnh rất to lớn, bất khả xâm phạm.

 -Ngoài ra, con số này còn biểu trưng cho vũ trụ. Đây là một con số thu hút may mắn, tài lộc. 

-Mặc khác, con số 7 còn đại diện cho bảy sắc cầu vồng rất đẹp. Đây là một sự kết hợp rất đẹp của tạo hóa (bầu trời và trái đất). Hình ảnh này thể hiện sự gắn bó vô cùng tốt đẹp. 

-Những người mệnh Thủy khi dùng con số 7 sẽ luôn thuận lợi, tăng tài lộc và thu hút may mắn cho bản thân. 

Các con số này luôn được người mệnh thủy dùng khi chọn lựa sim, số nhà, biển số xe,… nhằm đem lại vận may và tài lộc cho họ.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về các con số may mắn cho người mệnh thủy. Hi vọng sẽ giúp các bạn nắm vững các con số may mắn cho họ là 1, 6, 7. Chúc các bạn gặp may mắn, thành công luôn vui vẻ trong cuộc sống nhé!

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/
https://gi88orgg.tumblr.com/
https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top