Mệnh thổ hợp số mấy? Tìm hiểu về mệnh thổ cùng Gi8

Mệnh thổ hợp số mấy để nhận được nhiều thành công, may mắn và tài lộc? Chúng ta không khó để bắt gặp những con số trong cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để biết được người mệnh thổ hợp số mấy và ứng dụng ra sao. Bài viết dưới đây của Gi8 sẽ giải đáp những thắc mắc này một cách đầy đủ nhất. 

Những đặc điểm về người mệnh thổ 

Mệnh thổ là tượng trưng cho đất, những sự vật khác khi cháy tạo thành tro bụi, khiến cho đất đai tươi tốt và màu mỡ. 

Người mệnh thổ sinh năm nào?

Người mệnh thổ thuộc các năm Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961), Canh Ngọ (1990), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968), Tân Mùi (1991), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976), Canh Tý (1960) và Đinh Tỵ (1977).

Ngoại hình người mệnh thổ

Xét nhân tướng học theo ngũ hình có thể nhận biết được hình dáng của từng người, vậy người mệnh thổ có ngoại hình như thế nào?

Đặc điểm về khuôn mặt: 

Nói chung người mệnh thổ có đặc điểm chung trên khuôn mặt là quai hàm rộng, trán ngắn và rộng, mũi nhỏ, ngũ quan đầy và tròn, lông mày thẳng và dài, mắt to, màu da vàng. Người mệnh thổ hầu hêys đều sở hữu đôi mắt rất to và cuốn hút, khuôn mặt coi trọng gia đình hơn tất cả những điều khác. 

Đặc điểm về hình dáng:

Dáng người mệnh thổ có hơi phần nặng nề, vai gồ, eo thô, xương thịt nặng. Thân hình họ khá chắc chắn, chậm chạp, dễ bị tăng cân và tích tụ chất béo. 

Chính vì thế mà người mệnh thổ khá khó trong việc giảm cân vì chẳng những phải có chế đế độ ăn uống hợp lí, mà còn phải siêng luyện tập thể thao.

Làn da của họ sáng, bóng, dễ dám nắng nhưng lại khá đều màu. Mái tóc nâu, dễ bị nhờn. Móng tay người mệnh thổ thô, dày, chắc chắn, được gọi là bàn tay mẫn cán và cương nghị.

Người mệnh thổ có nhiều năng lượng âm thì phản ứng chậm chạp, có thể sinh thành bệnh. Người có nhiều năng lượng dương thường hoạt bát, nhanh nhẹn và tích cực. 

tổng quan về người mệnh thổ
Tổng quan về người mệnh thổ

Tính cách và vận mệnh người mệnh thổ

Ưu điểm trong tính cách:

Người mệnh thổ có tính cách biết tha thứ và đáng tin cậy. Họ thuộc tuýp người trung thành, được lòng người khác và luôn giữ chữ tín nếu đã hứa. Thậm chí một khi đã hứa họ sẽ lên kế hoạch để làm cho bằng được.

Những người mệnh thổ có tính cách khá trầm lặng và bình tĩnh khi làm bất cứ điều gì. Họ ngăn nắp, khéo tay nhưng sống cũng khá khép kín. 

Trong tình duyên, họ rất khó mở lòng yêu ai nhưng một khi đã yêu sẽ rất chung thủy và kiên định đến cùng. 

Thỉnh thoảng họ cũng bị chê là chậm chạp nhưng người mệnh thổ vẫn làm theo cách của riêng mình. Họ có ý thức về những điều công bằng và quan điểm sai hay đúng. 

Người mệnh thổ khá liều lĩnh và nhiệt tình trong những dự án mới. Vì vậy họ nên làm công việc kinh doanh sẽ rất phát triển.

Nhược điểm trong tính cách:

Người mệnh thổ thiếu đi sự quyết đoán, không dám nghĩ lớn và nghĩ xa nên ít khi thực hiện được việc lớn. Bù lại tính kỉ luật sẽ giúp họ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, mọi người để hoàn thành xuất sắc công việc. 

Họ tuy là người xem trọng tính thực tế nhưng lại cố chấp thiếu sự nẫn nại, đôi khi cực đoan khó lường tùy theo những bộ vị có quá độ hay không. 

những đặc điểm của người mang mệnh thổ
Những đặc điểm của người mang mệnh thổ

Người mệnh thổ hợp số mấy?

Thực tế chứng minh sử dụng con số hợp mệnh sẽ giúp cho người mệnh thổ có được những điều tốt lành, góp phần thu hút vượng khí, mang tới cho chủ nhân nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. 

Số phong thủy hợp mệnh thổ sẽ khiến con đường công danh và sự nghiệp được phát triển, hanh thông. Chúng ta biết rằng trên con đường sự nghiệp ngoài năng lực thì may mắn cũng là một trong yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. 

Việc biết được con số hợp mệnh thổ sẽ giúp quý mệnh chủ hạn chế được những điều tai ương, thu được thành quả như ý. Không chỉ vậy các con số còn hỗ trợ tình duyên được thuận hòa, tránh vận xui xẻo trong cuộc sống. 

Mệnh thổ tượng trưng cho đất, xét theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số hợp người mệnh thổ phải thuộc ngũ hành tương sinh (Hỏa) hoặc ngũ hành tương trợ (Thổ). 

Dưới đây là những con số hợp với người mệnh thổ theo ngũ hành bản mệnh:

-Số 2: Số này được quan niệm rằng khi đọc lệch âm đi sẽ là “Mãi” mang theo ý nghĩa kéo dài mãi mãi. 

-Số 5: Số 5 mang ý nghĩa về phúc, lộc, thọ. Về phú và về quý thì đó chính là yếu tố may mắn cho người mệnh thổ. 

-Số 8: Là con số có phát âm là “Phát” có ý nghĩa phát đạt, phát tài, phát lộc. Vì vậy mà nó thường xuất hiện trong cặp số 68 hay 86.

-Số 9: Đây là con số tượng trưng về sự thống trị, có âm đọc là “Cửu” mang ý nghĩa trường cửa, mãi mãi, bền bỉ với thời gian. 

người mệnh thổ hợp số mấy
Người mệnh thổ hợp số mấy?

Người mệnh thổ khắc số mấy?

Bên cạnh những con số may mắn thì chắc chắn sẽ có cả những số mang tới vận xui cho chủ nhân. Nếu người mệnh thổ không biết cách tránh né, hạn chế sử dụng những con số này thì nó sẽ đem đến nhiều điều như hao tổn tài vận, vượng khí, làm điều gì cũng khó khăn và trở ngại. 

Vì vậy, dựa vào ngũ hành người mệnh thổ cần tránh những con số là 1, 3, 4 để không gây ra những tổn thất cho quý chủ nhân.

Trên đây là những thông tin về người mệnh thổ của Gi8 tổng hợp lại. Hi vọng bạn đọc đã chọn cho mình được con số đúng đắn, giúp cuộc sống trở nên may mắn và thành công hơn. Gi8 chúc quý bạn luôn gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc và cuộc sống nhé. 

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top