Mệnh kim hợp những số nào? Luận giải 2022

Mệnh kim hợp những số nào? Các con số ấy có ý nghĩa gì? Luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm.

Các con số từ xưa đã vô cùng quan trọng với con người. Nó thường được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, xét theo phong thủy ngũ hành thì các con số còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt nữa. Nó có thể là thu hút tài lộc, may mắn nhưng cũng sẽ đem đến vận hạn và xui xẻo. Thế nhưng, rất ít người biết con số nào hợp với mệnh của bản thân mình.

Sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn con số may mắn mệnh kim. Các bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây để nắm thêm chi tiết nhé!

Gi88 là nhà cái an toàn và vô cùng uy tín nhất hiện nay.

Mệnh kim hợp những số nào?

Mệnh Kim 

Các năm sinh có mệnh kim trong bảng năm sinh là: 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001. 

Mệnh Kim được hiểu là biểu trưng của kim loại, kim khí của đất trời.

Trong ngũ hành, Kim là một trong những yếu tố tạo ra vạn vật của trời đất. Những người mệnh Kim rất mạnh mẽ, kiên cường và luôn tập trung cao độvào mọi chuyện. Họ rất thích gọn gàng thậm chí là độ hoàn hảo cao và tuyệt đối. 

Họ rất thông minh, mưu lược nhưng lại khá bướng bỉnh, lạnh lùng và ít bộc lộ cảm xúc của mình.

Mệnh kim hợp những số nào?

Các con số hợp mệnh sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng với người sử dụng. Bởi vì nó đem đến vận may cho cả đời sống lẫn công việc của họ. Bên cạnh đó, nó còn đem lại tài lộc, tiền của nữa.

Mệnh kim hợp những số nào? Luận giải 2022

Trước khi tìm hiểu mệnh kim hợp với con số nào? Các bạn hãy tham khảo bảng thống kê sau:

Số        Hành   Quẻ

         Thủy    Khảm

        Thổ      Khôn

3          Mộc     Chấn

        Mộc     Tốn

        Thổ      không ở quẻ nào

         Kim      Càn

7          Kim      Đoài 

        Thổ      Cấn 

        Hỏa     Ly

Từ bảng này, các bạn sẽ tìm ra con số may mắn cho mệnh mình. Chúng ta sẽ xét các số đem lại may mắn cho mệnh kim sẽ thuộc hành kim và thổ. Tức là sẽ bao gồm các con số 6,7(kim) và 2, 5, 8(thổ). Các con số này sẽ đem lại may mắn trong cuộc sống và công việc của họ. Thậm chí, nó còn mang đến tiền tài, vật chất nữa.

Tuy nhiên, những người mệnh kim nên né các con số thuộc hành mộc và hỏa. Đó chính là các con số: 3, 4, 9 để tránh bị hao tài, tốn của nhé!

Ý nghĩa các con số: 

Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác nhau và các con số may mắn của mệnh kim cũng vậy. Với các số 2, 5, 6, 7, 8 sẽ có từng ý nghĩa riêng như:

  * Số 2:

Đây là con số biểu trưng cho hạnh phúc. Nó tượng trưng cho cân bằng hài hòa của âm dương, cho tin vui. Theo phương Đông, số 2 thiên rất nhiều về cảm giác. Nó mang ý nghĩa bao dung, đồng cảm. Ngoài ra, số 2 còn là may mắn, sự cân bằng và siêu bền vững. 

Khi người mệnh kim sử dụng con số này sẽ gặp rất nhiều may mắn đấy nha!

  * Số 5:

Đây là con số thể hiện cho sự huyền bí, danh dự và quyền uy. 

Con số này là số của vua chúa và nó thuộc hành Thổ, có màu Vàng. Ngày nay, người mệnh kim thường lựa chọn con số năm trng việc bày trí đồ vật trong nhà. Nhằm thu hút tín hiệu của tài lộc, vận may cho gia chủ.

Mệnh kim hợp những số nào? Luận giải 2022

  * Số 6:

Con số này đọc theo Hán Ngữ là  “lục” láy đi là “lộc”. Nó mang ý nghĩa là tiền tài, của cải và vật. 

Trong tử vi, số 6 cũng là số tượng trưng cho kho tàng, tài sản. Ngoài ra, con số 6 này còn thể hiện về khả năng, bản lĩnh quản lý và giữ gìn tài sản của người đó. Họ biết cách sử dụng tài sản của mình sao cho chống hao hụt và lãng phí. 

Khi người mệnh kim sử dụng con số này sẽ luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi và rất suôn sẻ. Không những vậy, họ sẽ vô cùng giàu có, nhiều tiền tài, của cải. 

  * Số 7:

Con số này rất đặc biệt, nó gắn liền với tâm linh, huyền bí. Thường người ta quan niệm rằng số 7 là số không may mắn. Tuy nhiên, xét theo phong thủy, số 7 có thể đẩy lùi được ma quỷ.

Bởi vậy, khi người mệnh kim sử dụng con số này sẽ có thể xua đuổi xui xẻo và tăng thêm may mắn.

  * Số 8:

Con số này được đánh giá mang lại nhiều điều tốt và may mắn rất cao

Con số 8 đại diện cho sự trường tồn.

Số 8 theo hán ngữ đọc là “bát” láy thành “phát” thể hiện cho tiền tài, lộc phát. Khi mệnh Kim sử dụng con số này sẽ làm ăn rất phát đạt, thành công như ý. 

Người mệnh kim thường vận dụng các con số này trong việc chọn sim, biển số xe, số nhà,… nhằm thu hút tài lộc và đem lại may mắn.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về các chọn lựa con số may mắn cho người mệnh kim. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn bình an, lạc quan và hạnh phúc!

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/
https://gi88orgg.tumblr.com/
https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top