Mệnh dương liễu mộc là gì? Vài nét về mệnh mộc- gi8 tìm hiểu

Mệnh dương liễu mộc là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thông qua bài viết dưới đây gi88.org sẽ giúp các bạn biết rõ thêm về mệnh này. Các bạn sẽ vô cùng thích thú khi tham khảo bài viết mà chúng tôi sẽ cập nhập dưới đây. Đừng vội lướt qua mà hãy tham khảo tất tường tật về bài viết này. Đảm bảo rất hữu ích đấy nhé!.

mệnh dương liễu mộc
Dương liễu mộc có ý nghĩa gì

Người mệnh dương liễu mộc có năm sinh bao nhiêu?

Dương liễu mộc một loại cây thân nước với tán lá mảnh mai và mềm mỏng. nhìn vẻ bề ngoài toát lên sự uyển chuyển, yếu đuối được ví giống như các cô gái. Cành liễu mềm mỏng, lá liễu buông rũ nhẹ nhàng biểu hiện của một thứ mộc không có cốt khí. Tuy về hình chất nhưng bù lại người sỡ hữu mang ngũ hành nạp âm này lại vô cùng uyển chuyển, rất thấu đáo, có tài thiên phú về giao tiếp, ăn nói, luôn được mọi người xung quanh yêu quý. 

Những người sinh năm nhâm ngọ và quý mùi là những năm có nạp âm dương liễu mộc cụ thể :

Người sinh năm: 1882, 1942, 2002, 2062, (Nhâm Ngọ). Trong đó xét về can chi nhâm thuộc hành thủy đối lập với Ngọ hành Hỏa. Nghĩa là người này vận mệnh thăng trầm ,sẽ phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể gặt gái được những thành công .

Người sinh năm: 1883,  1943, 2003, 2063, (Quý Mùi). Trong ngủ hành chi mùi thuộc hành thổ khắc với can quý thuộc hành thủy. Người sinh năm này rất vất vả, gian truân, phải nổ lực cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được thành công.

Tính cách, tình duyên của mệnh dương liễu ộc

Tính cách của Dương Liễu Mộc:

Giống như những nhành lá mảnh mai của cây dương liễu, những người mang mệnh dương liễu mộc tính cách cũng khá nhẹ nhàng, uyển chuyển, hiền hòa, lanh lẹ, ôn hòa. Họ không thích nói nhiều không thích gây sự hay đôi co với bất cứ ai.  và họ rất được lòng với mọi người xung quanh.

Khi tiếp xúc với những người mang cung mệnh dương liễu mộc sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, tinh tế hòa nhã vốn có của họ. Với tình cách thiện tâm, hiền hòa, giàu lòng trắc ẩn. Phần lớn họ thuộc tuýt người thích không gian yên tĩnh, nghiên cứu đọc sách, tìm hiểu nâng cao kiến thức nên nền tảng tri thức của họ rất dày đặc và uyên bác.

Ngoài ra, những người thuộc cung mệnh này tâm tính luôn ôn hòa, nhân hậu. Họ suy nghĩ chiều sâu họ sống rất nội tâm, trong ánh mắt có nét u buồn và lắng đọng họ biết cách đối nhân xử thế, có phẩm chất tốt đẹp. Hình ảnh của họ giống như hình ảnh của cành dương liễu được bồ tát dùng để phổ độ chúng sanh vậy.

Tuy nhiên người mang cung mênh môc này họ luôn chiệu thiệt thòa mang nhiều tai tiếng, thị phi. Nên bản thân người thuộc cung mệnh này cần phải trau dồi, tôi luyện khả năng chống chọi với thử thách sóng gió, nếu không cuộc đời cũng giống như hình ảnh của cây dương liễu mộc này.

Tình duyên của dương liễu mộc

Khi yêu: Họ lại là tuýp người hơi nhát, rụt rè, thẹn thùng trong cách thể hiện cảm xúc nên chuyện tình cảm cũng rất trong sáng, tế nhị. Người có tính cách đằm thắm chính là hình mẫu họ tìm kiếm, họ cần một người quan tâm và chăm sóc và là bờ vai vững chắc để họ tựa vào.

mệnh dương liễu mộc
Chuyện tình duyên của mệnh dương liểu lộc được thể hiện như thế nào

Bản mệnh hay yêu đơn phương, thầm thương trộm nhớ ai đó, chọn cách lưu giữ những hình ảnh đep của nửa kia cất vào tim. Tuy nhiên, họ có nhân cách đẹp luôn tôn trọng các mối quan hệ, dù là đơn phương, đang yêu hay đỗ vỡ trong hôn nhân. Họ sẽ không quên những hình ảnh, kỉ niệm đẹp mà họ đả trải qua với ai đó trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm dễ mắc chuyện thị phị, vì thế mà rơi vào tình trạng tranh cãi giữa đôi bên hoặc mang lại tiếng xấu với những người xung quanh. Nên lưu ý với những điều trên.

Khi kết hôn: Người mệnh này một khi đả quyết định kết hôn thì họ sẽ luôn hết lòng vì chồng hoặc vợ, luôn xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc và yên ấm. Tuy nhiên, họ phải cho đối phương tin tưởng yêu thương hoàn toàn, để khi thị phi kéo tới thay vì tranh cãi thì cả 2 nên đồng vợ đồng chồng đứng lên để bảo vệ danh tiến cho mình.

Mệnh dương liễu mộc tương hợp và kỵ với màu sắc gì?

Người mệnh dương liễu mộc hợp các màu thuộc hành thủy là đen, xanh nước biển; màu tương hợp trong hành Mộc là Xanh lá cây;  Màu của hành thổ là màu nâu, vàng vì Mộc chế ngự được Thổ.

mệnh dương liễu mộc
Những màu sắc hợp và kỵ cho những người có mênh mộc

Những màu tối kỵ của mệnh dương liễu mộc là các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng các màu như Đỏ, Hồng, Tím thuộc hành hỏa vì sẽ bị sinh xuất, giảm sự may mắn, giảm năng lượng.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về mệnh dương liễu mộc  sinh năm bao nhiêu, tính cách và tình duyên trong cuộc sống,cũng như màu sắc hợp và kỵ là màu gì… Hi vọng có thể phần nào giúp bạn hiểu hơn về người mang ngũ hành nạp âm dương liễu mộc này.

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top