Mạng mộc hợp số mấy? Cùng gi8 tìm hiểu về mạng mộc

Mạng mộc hợp số mấy? Cũng giống như lựa chọn màu sắc thì con số gắn với mệnh cũng sẽ giúp ta gặp may mắn. Để biết những thông tin chi tiết về người có mạng mộc ra sao, hãy cùng gi8 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Tổng quan về mạng mộc

Để biết được mạng mộc hợp số mấy, ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về người mệnh mộc. Mệnh mộc thuốc 1 trong 5 sao ngũ hành, nó là biểu tưởng của cây cối và sự sống. 

1.1 Mạng mộc sinh năm nào?

-Đại Lâm Mộc ( tức là cây trong rừng): 1929/1988/1989.

-Dương Liễu Mộc ( tức là cây dương liễu): 1942/1943/2002/2003.

-Tùng Bách Mộc ( tức là cây tùng già): 1950/1951/2010/2011.

-Bình Địa Mộc ( tức là cây trên đất): 1958/1959/2018/2019.

-Tang Đố Mộc ( tức là cây dâu tằm): 1972/1973.

-Thạch Lựu Mộc ( tức là cây trên đá): 1980/1981.

1.2 Vẻ ngoài người mạng mộc

-Người mệnh mộc vẻ ngoài mang phong thái của kẻ làm quan. Điều này có nghĩa là nam giới hiên ngang và can đảm, còn nữ giới thì có chút nam tính. Tuy nhiên những người mệnh mộc lại có làn da không đẹp lắm, và thường bị nhờn tối nhiều mụn. 

-Người mệnh mộc thường cơ thể sẽ có mùi, không được hấp dẫn đối phương cho lắm. Tuy nhiên dáng đi lại khá thẳng, dứt khoát và nhanh nhẹn. 

người mệnh mộc sinh năm mấy?
Tổng quan về người sinh mạng mộc

1.3 Tính cách người mạng mộc

-Thuộc tuýp người giàu tình cảm: Tuy họ không lanh lợi nhưng lại khá hài hòa và đối xử tốt với mọi người. Họ luôn mang trong mình trái tim nhân hậu và yêu thương người khác. Họ luôn dạt dào năng lượng tích cực và vui vẻ, chính vì vậy nên kết bạn với những người mệnh mộc.

-Người mạng mộc luôn sống lương thiện: Họ không muốn hãm hại bất kì ai kể cả người từng đối xử không tốt với họ. Họ sẵn sàng bao dung và che chở người khác.

-Tuy nhiên người mệnh mộc lại dễ dàng bị thay đổi cảm xúc khi nhận đả kích từ bên ngoài. Đôi khi học cũng trở nên yếu đuối.

-Người mệnh mộc có chút bướng bỉnh và tự tin thái quá. Chính vì dễ mà dễ bị đắc tội với người khác và ít khi chịu cúi đầu.

-Họ đôi khi cũng có chút nóng giận và dễ bị bộc phát. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới công việc của họ. Vì thế ai có mệnh mộc nên thay đổi và kiềm chế lại sự nóng giận. 

1.4 Sự nghiệp người mạng mộc

-Người mạng mộc trong vai trò là người lãnh đạo thì họ rất tích cực và chủ động. Tuy nhiên những người như này lại dễ bị ghen tị và bị kẻ khác hãm hại.

-Mạng mộc hợp làm những công việc có độ bền bỉ cao, vì họ tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Nếu người mạng mộc muốn kinh doanh thì nê chọn cửa hàng theo hướng Nam, Đông, Đông Nam vì theo phong thủy đây là hướng thu hút tài lộc. 

2. Người mạng mộc hợp số mấy?

mạng mộc hợp số mấy
Người mạng mộc hợp số mấy?

Mỗi người đều có trong mình một ngũ hành và con số cũng vậy. Số hợp mệnh là con số tương sinh với người sử dụng nó. Việc lựa chọn được con số tương sinh sẽ giúp cho tiền tài, công việc và cuộc sống thăng tiến hơn. Ngược lại nếu bị dính con số khắc mệnh sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Hiện nay những tín đồ phong thủy ngày càng nhiều. Việc quyết định những điều quan trọng như mua xe, mua nhà, xem ngày kết hôn, … đều phải dựa vào cung mệnh của gia chủ để chọn số. 

2.1 Người mạng mộc hợp số mấy theo cung

Theo như ngũ hành thì người mệnh mộc sẽ được chia ra cung Chấn và Tốn. Do đó nên con số may mắn gắn với gia chủ cũng có sự khác nhau:

-Đối với gia chủ mang mệnh mộc cung Chấn thì có con số 9, 4, 3, và 1 là may mắn.

-Đối với gia chủ mang mệnh mộc cung Tốn thì có con số 4, 3, và 1 là may mắn.

2.2 Ý nghĩa các con số

-Số 1: Đây là con số có vị trí cao nhất và đứng đầu dãy số, nó đại diện cho sức khỏe và cuộc sống lâu dài ổn định. 

-Số 3: Thể hiện sự vững chắc và trưởng thành. Biểu thị sự trường thọ và trường tồn mãi với thời gian.

-Số 4: Nhiều người sẽ không thích số 4 vì phát âm tiếng Hán sẽ giống như chữ “Chết”. Tuy nhiên với người mệnh mộc, đây là con số thể hiện sự an lành, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi và đại diện cho 4 mùa.

-Số 9: Thể hiện sự phồn vinh và chín muồi. Ngoài ra nó còn được nhiều vua chúa lựa chọn thể hiện sự vĩnh cửa.

3. Người mạng mộc khắc số mấy?

mệnh mộc kị số mấy
Người mệnh mộc kị số nào?

Thuộc mệnh mộc sẽ khắc con số 5 và 7. 

Trong cuộc sống bạn nên hạn chế lựa chọn con số 5 và 7 nếu không muốn mình gặp xui xẻo. Đặc biệt là trong việc kinh doanh hay chọn sim số, … Con số 5 và 7 sẽ mang tới nhiều tai họa cho gia chủ như mất tài mất lộc, bị đố kị ghen ghét hay thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Người mạng mộc là người có tính cách tốt và có khả năng lãnh đạo. Vì vậy, người mệnh mộc cần phát huy bản thân và tận dụng ưu điểm của mình. Nhất là trong chọn số phong thủy, người mạng mộc hợp số mấy nên lựa chọn cho đúng. Như vậy thì mới hỗ trợ thêm được cho con đường công danh và cuộc sống. 

Trên đây là những thông tin về người mạng mộc hợp số mấy mà gi8 đã tổng hợp lại. Hi vọng qua bài viết đọc giả đã nắm rõ chi tiết về người mạng mộc cũng như lựa được con số hợp bản mệnh. 

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top