Mạng hoả hợp số mấy mới nhất 2022

Mạng hoả hợp số mấy? Con số nào đem lại may mắn và sự thành công cho người mệnh này ở mọi mặt của cuộc sống. 

Mệnh Hỏa là cung mệnh vô cùng mạnh mẽ cũng như dễ bộc lộ được tính cách của mình. Chính vì điều này nên đã cản trở rất nhiều trong công việc của họ. 

Việc chọn một số phù hợp mệnh Hỏa vừa giúp người ấy kiềm lại tính khí của mình. Thêm vào đó, họ có thể mở ra cung đường tài lộc cho mình nữa. Vậy mệnh hỏa hợp số mấy? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Gi88 là nhà cái an toàn và siêu uy tín tính tới thời điểm hiện tại.

mạng hoả hợp số mấy?

Mạng Hoả hợp số mấy? 

Mệnh Hỏa trong bảng 12 con giáp sẽ bao gồm người sinh năm: 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008,  2009, 2016,  2017… 

Các con số có ảnh hưởng rất lớn đối với các cung mệnh. Đặc biệt những người mệnh hỏa thường quan tâm đến cung số mệnh nên muốn biết mệnh hỏa hợp số mấy thì cùng mình tìm hiểu sau đây nhé:

  * Theo ngũ hành:

Như chúng ta đã biết thì sẽ có 5 mệnh khác nhau ở trong ngũ hành. Mỗi mệnh thì sẽ có cho mình những con số may mắn riêng biệt. Như:

-Mệnh Hỏa (Ngọ, Tỵ) . Là: 2- 7.

-Mệnh Thổ (Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) . Là: 0 – 5.

-Mệnh Kim (Thân, Dậu). Là: 4 – 9.

-Mệnh Mộc (Dần, Mão). Là: 3 – 8.

-Mệnh Thủy (Tý, Hợi) . Là: 1 – 6.

  * Theo bát quái:

Trong quẻ bát quái ta có các con số là:

-Số 1: MệnhThủy .

-Số 2: Mệnh Thổ. 

-Số 3: Mệnh Mộc.

-Số 4: Mệnh Mộc.

-Số 5: Trung cung.

-Số 6: Mệnh Kim.

-Số 7: Mệnh Kim.

-Số 8: Mệnh Thổ.

-Số 9: Mệnh Hỏa.

=>Dựa trên hai quy luật kể ra ở trên, chúng ta quy ra được các con số may mắn cho người mệnh hỏa là: 3,4 ,9.

Mạng hoả hợp số mấy mới nhất 2022

Người mệnh Hỏa nên sử dụng cùng lúc 3 số này hay 1 trong 3 số này đều được. Sử dụng vào những việc làm nào liên quan đến con số. 

Các bạn sẽ được đón nhận rất nhiều năng lượng may mắn, điều tốt đẹp cho công việc lẫn cuộc sống của bạn.

 Đặc biệt hơn hết chính là con số 9 vì nó biểu trưng cho vĩnh cửu, viên mãn, và sự hạnh phúc. Thế nên mệnh Hỏa hãy thật chú ý để có thể vận dụng thật tốt con số này nhé. Ngoài ra, số 3 và 4 cũng đáng được sử dụng vì nó thuộc cung Mộc. Thế nên, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mệnh hỏa.

Bên cạnh đó, xin lưu ý nhỏ cho các bạn rằng, người mệnh Hỏa không nên sử dụng số 1 nhé! Vì đây là một con số đối nghịch, tương khắc với mệnh này.

Ứng dung các con số:

  * số điện thoại:

Khi các bạn chọn số điện thoại để sử dụng thì không thể bỏ qua các con số hợp với mệnh. Vì sim điện thoại của các bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, chuyện làm ăn điều may mắn cuộc sống của bạn. 

Sim số phong thủy này sẽ đi theo bạn suốt một quãng đường dài và cùng các bạn liên hệ với đối tác, người làm ăn,.….Vì vậy các bạn nên chú trọng đến vấn đề phong thủy này

Người thuộc cung mệnh Hỏa khi chọn sim điện thoại. Thì nên chọn dãy số chứa các số: 3, 4, 9 và không có số 1. 

Ngoài ra, cần chọn dãy cân bằng âm dương có chẵn có lẻ thì mới có thể đem lại điều tốt nhất cho mệnh Hỏa

Mạng hoả hợp số mấy mới nhất 2022

  * Số nhà, số tầng:

Theo phong thủy thì nhà ở luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu. Ảnh hưởng rất nhiều đối với đời sống của con người. Bởi ông bà hay có câu:”An cư mới lập nghiệp”. Thế nên, số nhà cũng ảnh hưởng đối với công việc và cuộc sống của họ.

Người thuộc cung mệnh hỏa khi lựa chọn số nhà cho mình thì nên các số may mắn 3, 4,9. Đặc biệt, số nhà phải có nhiều số lẻ hơn số chẵn. Bởi vì số chẵn là số chững khó lòng mà phát triển, vươn cao lên được.

Với số tầng để ở dành cho người mệnh Hỏa thì cũng lựa chọn ở 3 con số là 3, 4,9 và vẫn hạn chế ở tầng 1 nhé. Nhưng không phải là không được ở tầng 1 nhé! Các bạn vẫn có thể chọn lựa theo sở thích của mình vì tầng không có ảnh hưởng gì.

  * Số xe:

Một số gợi ý biển só xe cho các bạn mệnh hỏa lựa chọn đây. Nếu không biết bản thân nên chọn biển số gì thì các bạn cứ lựa chọn phù hợp với các số 3,4, 9. Tuy nhiên né các cặp sau nhé:

Cặp: 49,53 thể hiện người có mệnh ấy sẽ chết một cách bất ngờ (khi còn trẻ).

-Cặp số 44: làm gì cũng phải chết.

Tổng kết:

Bài viết trên đây là giới thiệu cơ bản cho những người mệnh hỏa biết con số may mắn. Dùng để thu hút tài lộc của họ là số mấy? Con số cần tránh xa? Hi vọng những thông tin ấy sẽ giúp ích được các bạn trong đời sống nhé. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công xuất sắc khi sử dụng con số may mắn nhé được cung cấp ở trên nhé!

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/
https://gi88orgg.tumblr.com/
https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top