Lo xien la gi? Chơi lô xiên như thế nào ăn chắc với gi8?

Lo xien la gi? Nếu như bạn là người mới chơi còn đang lúng túng không biết cách lý giải. Vậy hãy để Gi8 giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về lô xiên. Tiếp đó là hướng dẫn các bạn một số phương pháp chơi lô xiên đạt hiệu quả nhất ngay dưới đây bạn nhé. 

1. Tìm hiểu về lo xien la gi? 

Thời điểm để lý giải cho các bạn biết chi tiết về lô xiên là gì? Rồi hiểu có khó hay không?. Theo đó lô xiên tức là ghép nhiều cặp lô 2 số lại cùng với nhau, sử dụng tên lô xiên nó sẽ ứng với số lượng cặp lô mà bạn muốn đặt cược, thời điểm hiện tại sẽ có 3 hình thức lô xiên thông dụng nhất mà các bạn có thể đã biết. 

+ Lô xiên 2 sẽ bao gồm 2 cặp số đề bao gồm 2 số, là các số cuối của các giải thưởng trong bảng KQXS mở thưởng trong ngày.

+ Lô xiên 3 sẽ bao gồm 3 cặp số đề bao gồm 2 số, là các số cuối của các giải thưởng trong bảng KQXS mở thưởng trong ngày.

+ Lô xiên 4 sẽ bao gồm 4 cặp số đề bao gồm 2 số, là các số cuối của các giải thưởng trong bảng KQXS mở thưởng trong ngày.

Vậy để tìm hiểu về những cách đánh khác nhau khi chơi lô xiên thì bạn hãy để, gi8 giúp bạn tìm hiểu và nắm bắt được ngay nhé. 

Lo xien la gi?

                                                           Tìm hiểu về cách đánh cũng như hiểu được lo xien la gi? 

2. Những cách chơi lo xien hiện nay

Sẽ có nhiều những phương pháp chơi khác nhau tuy nhiên chơi phương pháp này không quá khó, nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Thế nên mà cũng được đông đảo cao thủ thường xuyên áp dụng đê có những bàn chơi ưng ý nhất. 

2.1 Nắm được cách chơi lo xien  2

Đây là cách chơi mà bạn chọn 2 con số trong đó có 2 chữ số từ 00 tới 99 để cược. Muốn chiến thắng thì bạn sẽ chọn đặt cược 2 số cuối trong bảng KQXS, hôm đó trùng với 2 số bạn đặt cược thì bạn dành thắng. Nó sẽ khác với cách mà bạn chơi song thủ lô, nên chú ý là bạn chỉ trúng khi trùng cả 2 số còn nếu trùng chỉ một số vẫn coi là bạn không thắng nhé. 

Cách đánh xiên 2 thì bạn sẽ ăn được bao nhiêu theo đó, hình thức 2 này tỉ lệ ăn theo miền khác nhau. Đối với miền bắc là 1 ăn 10, ví dụ nếu bạn đánh 10 ngàn đồng, nếu thắng bạn sẽ được 10.000 x 10 = 100.000 đồng.

Ví dụ: Bạn chơi xiên 2 số: 21 – 12, mức đầu tư100 nghìn đồng, mà trong KQXS  ngày hôm đó có cả 2 con thì bạn chiến thắng, còn nếu chỉ có con 21 mà không có 12 thì bạn sẽ không thắng. 

Lo xien la gi? Hiểu cách đơn giản nhất

                                                                           Lo xien la gi? Hiểu cách đơn giản nhất

2.2 Hướng dẫn cách choi lo xien 3

Nếu bạn lựa chọn cách chơi này nó sẽ tương tự như xiên 2, xiên 3 cũng đánh theo lô tô 100 số, nhưng trường hợp này bạn chơi 3 con lô khi trúng cả 3 con thì bạn thắng dạng chơi này. Nhưng nếu chỉ trúng 2 con hoặc 1 con thì vẫn được tính là thắng, theo dạng lô thấp hơn. 

Nắm bắt được tỷ lệ ăn thì tỷ lệ ăn xiên 3 là 1 ăn 40, thế nên nếu bạn đánh 100 nghìn thì bạn sẽ nhận được 100.000 x 40 = 4.000.000 đồng.

Nếu ví dụ bạn đầu tư 10 nghìn xiên 3 con tỉnh Lâm Đồng: 56 – 98 – 01. Thông báo kết quả XS về cả 3 con thì tiền sẽ được tính như có: 10.000 x 40 = 400. 000 đồng. Nếu không về các số trong các cặp số trên thì bạn không dành chiến thắng. 

2.3 Cách chơi lo xien 4 như thế nào? 

Hướng dẫn với cách chơi xiên này có khác hơn xiên 2 và xiên 3 đó bạn cần đánh 4 con lô, như vậy thì xác suất trúng tất cả 4 con sẽ khó hơn rất nhiều đối với những cách chơi còn lại. Nhưng nếu bạn dành thắng lô bạn sẽ được khá nhiều tiền vì tỉ lệ ăn tiền của xiên 4 cao nhất. 

Lo xien la gi? cách chơi xiên 4

                                                       Cách chơi lo xien 4 cũng khá phổ biến thời điểm hiện tại 

Hiểu khi xác suất để trúng 4 con lô rất khó, thế nên khi trúng bạn ăn được với tỷ lệ cao là 1 ăn 100. Và bạn cùng với việc bạn chơi nếu chỉ đánh 10 nghìn thì sẽ ăn được 1 triệu đồng.

3. Những điều cần chú ý trong quá trình chơi lo xien là gì?

Muốn chơi được hiểu quả thì bạn chơi cần phải xác định được cách đánh lô nào phù hợp với mình nhất. Chứ không phải là bạn cứ chơi theo dạng cảm tính thấy tỷ lệ ăn cao là chơi. 

Chú ý là hình thức đánh lô mà càng có tỷ lệ ăn cao, thì bạn sẽ càng dễ gặp phải rủi ro trong quá trình chơi. 

Nên học hỏi nhiều kinh nghiệm chơi khác nhau để tăng thêm khả năng chiến thắng dành cho bạn. Vì nếu mới chơi thì bạn nên dành thời gian quan sát nhiều hơn là cứ tập trung vào đánh. 

Cần xác định được nguồn vốn đầu tư trước, sau đó mới vào chơi vì nếu không thì bạn sẽ không biết là dành được lỗ hay là lãi. Đầu tư cần có mục tiêu cụ thể nhất. 

Từ những chia sẻ về lo xien la gì? Thì hy vọng, bạn chơi có thể hiểu và nắm bắt được thêm một hình thức chơi. Từ đó, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn để tìm ra được cách chơi phù hợp với mình nhất. 

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top