Con số may mắn tuổi mậu thìn 1988

Con số may mắn tuổi mậu thìn là con số gì? Những con số ấy sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với người tuổi này? Luôn là vấn đề không chỉ riêng người Mậu Thìn quan tâm mà mọi người cũng chú ý.

Các con số luôn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người. Chúng ta làm bất kỳ việc gì cũng liên quan đến con số. Tất nhiên, trong phong thủy những con số ấy còn mang đến nhiều ý nghĩa khác. Nó sẽ mang đến may mắn cho các bạn. Thế nhưng cũng có thể đem lại xui xẻo nếu không dùng đúng cách.

Vậy con số may mắn dành cho tuổi mậu thìn là gì? Con số nào các bạn cần tránh? Hãy cùng mình tìm hiểu hết nội dung bài viết sau đây nhé!

Nhà cái Gi88 là nơi gửi gắm trải nghiệm siêu an toàn cho các bạn.

Con số may mắn tuổi mậu thìn 1988

Giải thích ý nghĩa:

Con người hiện nay đang có xu hướng tìm ra những số may mắn thu hút tài lộc phù hợp với tuổi của mình. Thế nên, những ai sinh năm 1988 cũng vậy. Họ cũng tìm số phù hợp để ứng dụng vào mọi việc trong cuộc sống. Đặc biệt là khi chọn biển số xe, mua sim điện thoại hay tổ chức khai trương, lễ lộc, vv… Họ luôn hi vọng với các con số ấy sẽ nhận được muôn vàn chuyện vui. Đồng thời, sẽ đẩy lùi đi vận hạn xui rủi, đen đủi. 

Theo phong thủy, mọi thứ xảy ra trên đời đều gắn liền với những con số và con người cũng vậy. Tuy nhiên, ẩn sâu sau các con số ấy là một nguồn năng lượng cát tường sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con người.

Chính vì thế kể từ lúc xuất hiện, bất cứ chuyện gì liên quan đến con số sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi chuyện trong cuộc sống. Hơn hết, chính là vận mệnh của gia chủ ấy. Riêng với sim điện thoại thì sim số càng đẹp lại càng hợp phong thủy. Điều này sẽ mang đến càng nhiều may mắn về tài lộc, công việc thuận lợi và làm ăn phát đạt.

Việc các bạn xem năm 1988 hợp số nào? Điều này sẽ giúp cho bạn biết được bản thân mình hợp với số nào? Đồng thời sẽ khắc con số nào? Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một dãy số. Sa cho dãy số ấy phù hợp nhất để bạn có thể an tâm và tự tin hơn. Công việc, tình duyên, cuộc sống cũng dựa theo mà may mắn, suôn sẻ và càng thuận lợi hơn.

Con số may mắn tuổi mậu thìn là gì?

Để có thể tìm ra các con số may mắn cho người tuổi mậu thìn. Chúng ta cần luận giải theo các thuyết sau:

  * Theo phong thỷ:

Theo phong thủy ngũ hành thì con số phù hợp với những người tuổi Mậu Thìn(1988) là 0. Đây chính là con số tương sinh với những ai thuộc tuổi này. Bởi vì số 0 thuộc hành Thủy mà Thủy lại sinh Mộc. 

Con số 0 có ý nghĩa giống như gốc rễ, cội nguồn của muôn loại, hay vạn vật,… 

Con số 0 còn tượng trưng cho sự vô hình, vô tận. Đồng thời còn thể hiện cho sức mạnh ma thuật vô biên để thay đổi thế giới. 

=>Người tuổi Mậu Thìn một khi sở hữu con số 0 sẽ gặp rất nhiều may mắn, mọi điều hanh thông. Công việc làm ăn cực kỳ thuận lợi và gia đạo cũng sẽ yên ấm.

  * Theo cung mệnh:

Theo cung mệnh, những người sinh năm Mậu Thìn sẽ là:

– Nam thuộc cung Chấn và hành Mộc

– Nữ thuộc cung chấn và hành mộc

=>Con số tương sinh cho người tuổi mậu thìn 1988 phải thuộc hành Thủy và Mộc. Bởi vì Thủy sẽ sinh Mộc còn Mộc lại tương hợp với Mộc.

Thế nên, ngoài con số 0 thuộc hành Thủy mình kể đến ở trên. Các bạn vẫn còn con số 3 thuộc hành Mộc nữa đấy. Con số này cũng mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho các bạn sinh năm 1988. 

Con số 3 trong phong thủy sẽ mang tính dương. Nó có nghĩa là năng lượng. Đồng thời, nó còn thể hiện cho sự biến động mạnh mẽ, sáng tạo và lòng dũng cảm cho người sử dụng.

Con số may mắn tuổi mậu thìn 1988

  * Theo tứ trụ:

Con số thích hợp với người tuổi Mậu Thìn xét theo tứ trụ còn là con số sinh. Đây sẽ là con số gắn liền với mỗi người từ khi các bạn sinh ra. Nó được dựa theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của các bạn để luận ra. Để tìm ra được con số này, bạn chỉ cần đem cộng lại các con số trong ngày tháng năm sinh của mình lại với nhau. Sau đó được một con số tổng, ta lấy tổng đó chia cho 9. Số dư chính là con số thích hợp với tuổi Mậu Thìn của bạn.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là: 17 tháng 3 năm 1988, chúng ta sẽ thực hiện lấy: 1 + 7 + 3 + 1 + 9 + 8 + 8 = 37. Sau đó chia số 37 cho 9 được 4 dư 1. Vậy con số may mắn của bạn sẽ là 1.

=>Chung quy lại thì chúng ta thấy, các con số may mắn dành cho người tuổi mậu thìn 1988 là: 0, 3 và một con số tùy từng người được xét theo tứ trụ.

Con số khắc tuổi:

Con số may mắn tuổi mậu thìn 1988

Sau khi các bạn đã biết được tuổi  mậu thìn 1988 hợp số nào? Các bạn cũng cần nên biết con số nào xung khắc để bản thân còn né. Theo đó, những người sinh năm 1988 này nên hạn chế sử dụng và tránh con số 4. Mục đích tránh gặp xui xẻo và gặp chuyện xui xẻo không đáng có xảy ra với các bạn. 

Số 4 còn được mọi người gọi là Tứ và nếu phát âm nhanh sẽ gần giống với “Tử”. Thế nên, xét theo phong thủy thì mọi người hay kiêng kỵ sử dụng con số này.

Bài viết trên đây mình chỉ muốn giới thiệu cho các bạn những con số may mắn. Thậm chí là các con số xui xẻo cho những ai tuổi mậu thìn 1988 cần nắm. Chúc các bạn luôn bình an, và hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống nha.

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top