Con so may man tuoi giap ty là gì? Sinh năm 1984

Con so may man tuoi giap ty là gì? Con số này có ý nghĩa đặc biệt như thế nào đối với những người sinh năm Giáp Tý. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Con số được con người sử dụng trong việc đo đếm, đánh dấu…ở rất nhiều phương diện của cuộc sống. Ngoài ra, các con số còn có sức ảnh hưởng lớn lao với phong thủy, ngũ hành, …. Bởi vậy vận mệnh của từng người luôn được gắn liền với mỗi con số khác nhau. Những con số ấy sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề các con số này lại rất ít người nắm được. Nhất là các con số may mắn hợp tuổi của bạn. Cũng như, con số nào các bạn nên né xa, hạn chế sử dụng.

Dưới đây, mình xin tổng hợp các con số may mắn dành cho người giáp tý. Hãy cùng mình đọc hết nội dung của bài sau đấy nhé!

Gi88 là nhà cái an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Con so may man tuoi giap ty là gì?

Tuổi giáp tý – 1984:

Người giáp tý trong biểu đồ can chi, con giáp hiện nay là những người sinh năm 1984.  Tuổi này được tính sinh từ ngày 2/2/1984 đến ngày 19/2/1985. Những người sinh năm này mang mệnh Hải Trung Kim tức là Vàng Dưới Biển. 

Họ là những người có rất nhiều tài năng nổi bật. Thêm vào đó, họ có tính cách rất hòa đồng, vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, bản chất trong họ lại không thích ganh đua, đố kỵ. Thế nên, họ cứ bình bình mãi mà không phát triển được nhiều. 

Từ khi sinh ra họ đã trrai qua cuộc sốngvô cùng vất vả, gặp nhiều vận xui rủi. Cũng nhờ chính sự vất vả, gian nan ấy đã mãi dũa tuổi giáp tý thành con người tài năng, nhanh nhạy. Từ đó, cuộc sống về sau của họ ngày càng được đảm bảo và vững chắc hơn. Mặc dù, đa số người thuộc tuổi này đều không giàu có nhưng cuộc sống của họ ấm êm, bình an, đủ đầy và vững chắc.

Con so may man tuoi giap ty là gì?

Mỗi người đều có cho mình con số may mắn riêng và tuổi giáp tý cũng không ngoại lệ. Các con số ấy sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, xéo theo cang cách, mệnh sẽ có con số riêng. Một số cách tìm con số như:

  * Xét theo thuyết Ngũ Hành:

Theo cách này, con người chúng ta thường các số thuộc hành tương sinh cho tuổi Giáp Tý.  Bởi vì, vạn vật từ khi sinh ra đều tác động của quy luật ngũ hành: tương sinh và tương khắc. Nên khi tìm hiểu các con số may mắn dành cho tuổi Giáp Tý(1984) cũng xét theo quy luật này. Người tuổi này thuộc mệnh Kim nên các con số may mắn dành cho họ là các số: 2, 5, 8. Đây là các số thuộc hành Thổ và thổ thì sinh Kim.

  * Giới tính & năm sinh:

Con so may man tuoi giap ty là gì? Sinh năm 1984

Bên cạnh việc các bạn xét theo ngũ hành thì việc số hợp với ngày tháng năm sinh cũng vô cùng quan trọng. Các bạn có thể thực hiện các bước dưới đây để tìm ra con số may mắn cho tuổi này. Cũng như vận dụng cho các tuổi khác nữa nha!

-Đầu tiên, các bạn hãy lấy 2 số cuối cùng ở năm sinh của tuổi Giáp Tý cộng lại. Tức là, các bạn sẽ lấy 8 + 4 = 12. Sau đó, các bạn lại lấy hai số trong tổng ấy cộng lại với nhau là: 1 + 2 = 3.

-Tiếp đó, tùy theo bạn là nam hay nữ mà sẽ làm bước này như sau:

+Trường hợp bạn là nam thì lấy: 10 – 3 = 7.

+Trường hợp bạn là nữ thì lấy:  5 + 3= 8.

=>Qua đó, với cách tính này các bạn đã biết con số may mắn cho tuổi Giáp Tý(1984) là số 7 cho nam mạng và số 8 cho nữ mạnh.

Con số khắc với Giáp Tý:

Bên cạnh các con số may mắn đem lại tiền tài, may mắn cho tuổi này. Trong thực tế, còn một số con số kém may mắn, đem lại xui rủi cho tuổi giáp tý nữa. Các bạn nên tham khảo để né con số này nhé.

Theo ngũ hành, thì tương khắc với mệnh kim là mệnh thủy. Thế nên, con số khắc tuổi giáp tý sẽ thuộc mệnh thủy. Thế nên, con số kém may mắn ấy chính là con số 9.  Nếu bạn không hạn chế mà vẫn sử dụng con số này thì sẽ gặp chuyện không may, vận rủi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự nghiệp và tài sản của bạn.

Ứng dụng trong cuộc sống của con số may mắn:

Con so may man tuoi giap ty là gì? Sinh năm 1984    Con so may man tuoi giap ty là gì? Sinh năm 1984

Con số hợp tuổi với những người Giáp Tý sẽ giúp họ rất nhiều may mắn, đón được tài lộc và cát khí. Từ đó, giúp cho mọi chuyện như công việc, tình duyên luôn được hanh thông, thuận lợi. Thêm vào đó, sức khỏe của bạn sẽ được gia tăng. 

Họ thường sử dụng con số may mắn ấy trong làm số điện thoại, số két sắt , số nhà ở, công ty hay số xe. Ngoài ra, còn được dùng để đếm số vật dụng bài trí trong nhà của bạn.

Trên đây và một số thông tin cơ bản về số hợp tuổi của người giáp tý. Hi vọng bạn đã nắm vững các con số ấy và có thể vận dụng tốt cho cuộc sống. Chúc các bạn luôn may mắn & bình an!

 

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top