Con số may mắn của tuổi mậu ngọ phong thủy

Theo quan điểm phương Đông, tất cả các con số như con số may mắn của tuổi mậu ngọ đều có liên quan đến tài vận của mỗi người, chứa đựng những tín hiệu tốt lành hoặc vận đen. Nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành, có sự tương ứng với từng người riêng biệt. 

Vì vậy, việc chọn ra con số phù hợp với mình sẽ giúp những người Mậu Ngọ – sinh năm 1978 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống. Vậy số may mắn của tuổi mậu ngọ là gì? – Hãy cùng gi8 tìm hiểu nhé!

Tổng hợp các con số may mắn của tuổi mậu ngọ 1978

Tổng hợp các con số may mắn của tuổi mậu ngọ 1978

Tổng hợp các con số may mắn tuổi mậu ngọ 1978

Vạn vật sinh ra trên thế giới này đều gắn liền với các con số. Ví dụ, khi chưa sinh ram bào thai cũng được tính 9 tháng 10 ngày để chào đời. Những nhà xem tướng số thì thường có câu: Anh, chị này có số may, sống chết đều có số… Qua thời gian, nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm, được thể hiện qua các dạng văn hóa vật thể và phi vật thể. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những con số hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 sau đây.

Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số đem lại may mắn chung sẽ là số: 2 và 7

Trong đó:

+ Tuổi Nam Mậu Ngọ hợp nhất với số: 4

+ Tuổi Nữ Mậu Ngọ hợp nhất với số: 2

Con số may mắn của tuổi mậu ngọ – Số hai (2)

Số hai tượng trưng là một cặp (một đôi). Con số may mắn của tuổi mậu ngọ này còn gọi là một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi hay hội hè. Số 2 tượng trưng sự cân bằng âm và dương kết hợp tạo thành thái lưu hay còn chính là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ thường mang lại may mắn và thường được dán trước cửa nhà vào dịp đầu năm mới là vì lẽ đó.

Con số may mắn tuổi mậu ngọ – Số bốn (4)

Con số may mắn của tuổi mậu ngọ - Số bốn (4)

Con số may mắn tuổi mậu ngọ – Số bốn (4)

Số 4 được hình thành bởi hai đôi. Tuy nhiên, ngược lại với suy nghĩ rằng một cặp sẽ tốt, hai cặp chắc chắn phải càng tốt lành, thuận lợi thì phát âm của nó trong Hán Việt lại giống như chữ “tử” (chết). Do đó, đây là con số không được đẹp lắm. Thuật phong thủy thường tìm cách tránh sự bài trí có liên quan đến số 4.

Con số may mắn tuổi mậu ngọ – Số bẩy (7)

Số 7 chính là con số có sức mạnh kỳ diệu với các nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó còn là 7 sao và cây gươm 7 sao, thường được dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Ngoài ra, một sự bài trí 7 món đồ vật – con số may mắn của tuổi mậu ngọ được ban cho một sức mạnh thần bí cùng với một cảm giác bất khả xâm phạm.

Con số may mắn của tuổi mậu ngọ – Tổng quan từ vi người Mậu Ngọ

Chúng ta có thể điểm qua tổng quan tử vi người tuổi mậu ngọ như sau:

Đó là những người sinh năm 1978 (tuổi Ngọ – Ngựa), có năm sinh dương lịch từ 7/2/1978 đến 27/1/1979.

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Ngũ hành: Hỏa – Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Thiên can: Mậu, Tương hợp là Quý, Tương hình là Giáp, Nhâm.

Địa chi: Ngọ

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung bao gồm: Tý + Ngọ + Mão + Dậu

Con số may mắn của tuổi mậu ngọ – Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào theo khoa Tử Vi?

Con số may mắn của tuổi mậu ngọ - Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào theo khoa Tử Vi?

Con số may mắn tuổi mậu ngọ – Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào theo khoa Tử Vi?

Mỗi con số đều có sự liên quan chặt chẽ đến tài vận của từng người. Nó chính là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp, nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn gặp được nhiều điều may mắn, tốt lành hơn.

Cụ thể:

  • Nam mạng sẽ hợp với số: 1, 3, 4
  • Nữ mạng sẽ hợp với số: 2, 5, 8, 9

Trong đó:

  • Số 1: Đây là con số may mắn của tuổi mậu ngọ, là các con số của thần, là con trai cõi trời – tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng và độc nhất vô nhị.
  • Số 2: Có nghĩa là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm và dương.
  • Số 3: Đây là một con số tương đối vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật. Đây là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc cũng như sự hài hòa của môi trường.
  • Số 4: Số này là sự hình thành của hai đôi nhưng không mang ý nghĩa tốt lành.
  • Số 5: Con số này tượng trưng cho danh dự, quyền lực cũng như sự trường thọ, bất diệt. Số 5 là một con số tuyệt vời cho bài trí phong thủy.
  • Số 8: 8 điều bất tử ở trong đạo Lão cùng bát chánh trong Phật giáo sẽ có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà của bạn.
  • Số 9: Đây là con số hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Trong tiếng Hán Việt, số này đồng âm với từ “trường thọ” cùng “may mắn”.

Kết luận

Trên đây là những tổng hợp của Gi8 về con số may mắn của tuổi mậu ngọ. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn con số may mắn khi xem số nhà, biển số xe…để tạo may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống! Chúc các bạn luôn thành công và đừng quên ghé thăm Gi8 để cập nhật những thông tin thú vị nhé.

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top