Con số may mắn của bạn là số mấy? Cùng gi8 tìm hiểu ngay

Không khó để dự đoán con số may mắn của bạn là số nào. Bởi vì chúng ta có rất nhiều cách để tìm ra đâu là con số may mắn. Và để biết được đâu là con số may mắn của riêng mình, mời các bạn đọc bài viết sau đây của gi8 nhé! 

Như thế nào là con số may mắn của bạn?

Xét theo phương diện phong thủy mỗi một người sẽ có một con số ý nghĩa và may mắn riêng. Người ta thường gọi là số hợp tuổi. Chúng ta sẽ xác định con số may mắn bằng cách tính dựa theo năm sinh và một số yếu tố phong thủy khác. 

Con số may mắn của bạn là gì?
Con số may mắn của bạn là gì?

Con số may mắn của bạn nhất định sẽ giúp cho bạn gặp nhiều thuận lợi. Vậy nên, hãy cố gắng tìm cho mình một con số may mắn để sử dụng. Sẽ có nhiều lúc bạn cần đến sự trợ giúp của con số may mắn này đấy. 

Lý do bạn nên sử dụng con số may mắn 

Theo quan niệm của các nước phương đông mỗi một con số đều mang một ý nghĩa nhất định liên quan đến tài vận. Hơn nữa nó cũng là dấu hiệu để chúng ta nhận biết được những vận may hoặc điềm rủi. 

Đây không chỉ đơn giản là một con số mà nó còn nói lên ý nghĩa của quy luật ngũ hành. Do vậy nếu lựa chọn được con số may mắn nó sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

Con số may mắn của bạn làm cách nào để tính được?

Để tìm ra được con số may mắn và có ý nghĩa đối với bản thân, các bạn hãy tính theo công thức sau đây: 

  • Đầu tiên bạn lấy hai chữ số cuối cùng trong năm sinh và cộng lại với nhau, đây gọi là tổng 1.
  • Tiếp theo các bạn cộng tổng các số đơn lẻ lại, đây gọi là tổng 2. 
  • Nếu bạn là nam hãy lấy 10 trừ tổng 2; còn với nữ các bạn lấy 5 cộng tổng 2, sau đấy cộng các số đơn lẻ của tổng vừa rồi.

Ví dụ: Năm sinh: 1995 = 9 + 5 = 14(Tổng 1) => 1 + 4 = 5 (Tổng thứ 2)

  • Nếu là nam: 10 – 5 = 5
  • Nếu là nữ: 5 + 5 = 10 => 1+ 0 = 1

Ý nghĩa cụ thể cho con số may mắn của bạn 

Mỗi con số đều có ý nghĩa cụ thể hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết ý nghĩa của từng con số qua phần dưới đây:

Ý nghĩa cụ thể cho con số may mắn của bạn
Ý nghĩa cụ thể cho con số may mắn của bạn 

Ý nghĩa số 1

Số 1 đứng đầu tiên trong dãy số, và nó được hiểu theo nghĩa là các vị thần thánh đứng đầu. Ngoài ra số 1 còn tượng trưng cho con trai của cõi trời, là vị tối thượng đỉnh cao. 

Ý nghĩa số 2

Nhắc đến số 2 người ta sẽ liên tưởng ngay đến một đôi song hỷ. Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho một cặp số 2 còn là tượng trưng cho sự ngăn cách và cân bằng giữa âm và dương. 

Ý nghĩa số 3

Số 3 là con số tượng trưng cho sự may mắn và là con số vững chắc, lâu bền. Mày ra nó cũng còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự vững bền và lâu dài. Theo quan niệm của người phương đông “ba với ba là mãi mãi” còn có nghĩa là hy vọng trường thọ.

Ý nghĩa số 4

Số 4 được cho là sự hình thành của hai cặp đôi, nhất định sẽ gặp nhiều thuận lợi và tốt lành. Nhưng trong tiếng Hán thì con số 4 phát âm giống chữ “tử” (có nghĩa là chết). Vậy nên nếu con số may mắn của bạn là số 4 thì nó không được cho là tốt đẹp. 

Ý nghĩa số 5

Số 5 là con số biểu tượng cho sự quyền lực và danh dự. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho năm hướng là Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung tâm. Số 5 cũng có nghĩa là bất diệt, vậy nên các chuyên gia số học khuyên bạn nên ưu tiên số 5 trong các phương tiện phải lựa chọn.

Ý nghĩa của số 5 chính là bất diệt
Ý nghĩa của số 5 chính là bất diệt

Ý nghĩa số 6

Như bạn đã biết số 3 là con số may mắn em lại điều tốt lành. Số 6 là gấp đôi của số 3, vậy nên nó sẽ biểu tượng cho sự may mắn nhân đôi. Nếu như con số may mắn là số 6 thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều tốt lành và thuận lợi. 

Ý nghĩa số 7

Số 7 cũng là một số may mắn bởi vì theo các chuyên gia phong thủy số 7 là con số quyền lực nhất trong hệ Mặt Trời. Thường những con người mang khí chất uy quyền, danh giá sẽ rất may mắn với con số 7.

Ý nghĩa số 8

Số 8 có mối quan hệ mật thiết với tôn giáo. Chắc hẳn bạn đã biết đến Bát chánh trong Phật giáo và 8 điều bất tử trong đạo lão. Vậy nên, những người có con số may mắn là số 8 thường là những con người tâm hướng đạo. Hơn nữa số 8 còn là ký hiệu của vô cùng, nên nhiều người cho rằng đó là mãi mãi. 

Ý nghĩa số 9

Số 9 được xem là con số biểu tượng cho sự tốt lành và hạnh phúc. Số 9 mang uy quyền dũng mãnh của bậc Đế Vương. Nếu bạn là fan của những bộ phim cổ trang bạn sẽ biết đến quy luật chín bậc thang đặt dưới ngai vàng của vua. Vậy nên nếu con số may mắn của bạn là số 9, nó còn thể hiện sự trường tồn và vĩnh cửu. 

Bài viết trên đây Gi8 đã nêu chi tiết con số may mắn của bạn mang lại ý nghĩa gì. Nếu như bạn đã tìm được một con số may mắn cho bản thân, hãy sử dụng nó ở trong các trường hợp cần phải đưa ra sự lựa chọn nhé. 

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top