Con ran so may? Mơ thấy rắn tốt hay xấu? Gi8 giải đáp cho bạn

Rắn là một trong các loài bò sát không chân thường thấy quanh ta nhất, nhất là nếu bạn đang sống ở vùng thôn quê hay nơi có nhiều cây cối, môi trường sống của chúng chính là bụi cây rậm, hang đất. Cũng có khi chúng bạo gan bò vào tận nhà, làm con người khá sợ hãi vì nọc đọc. Vậy trong mơ thấy con rắn là giấc mơ lành hay dữ? con ran so may chơi đề dễ trúng nhất? Cùng với gi8 khám phá câu hỏi này qua bài viết bên dưới đây nhé!

Ý nghĩa của  giấc mơ thấy rắn tốt hay xấu?

Theo những kinh nghiệm của ông bà tổ tiên từ xưa truyền lại cho con cháu, giấc chiêm bao mộng mị và những chi tiết mà ta nhìn thấy trong khi ngủ, đều có ẩn chứa trong đó một lời dự báo tương lai, hoặc đó là một hình thức của lời răn dạy mà ông bà quá cố nhắn nhủ tới con cháu đang hiện thế. Theo khoa học thì giấc mơ chính là những thông tin mà não bộ tiếp nhận được khi ta ngủ, và phần não bộ nhận thông tin này còn là bí ẩn, chưa nghiên cứu được.

Con ran so may
Con rắn được coi là vật thiêng

Loài rắn có thể nói là một loài bò sát khá đặc biệt, chúng tuy dễ bắt gặp được trong cuộc sống nhưng không như các loài khác, đây được coi là một loài động vật có trí thông minh có linh tính. Trong một số nền văn hóa tín ngưỡng thì loài rắn là linh vật cực kỳ linh thiêng.

Tập tính tự nhiên của loài rắn là lột bỏ lớp da cũ để có thể phát triển liên tục và hoàn thiện cơ thể hơn. Vì vậy theo ý nghĩa đó thì con rắn là biểu hiện của sự tái sinh và quyền lực, hình tượng rắn lột da được con người dùng làm đại diện cho sự thay đổi: “lột xác” theo nghĩa bóng, chính là việc cải tiến bản thân để không ngừng hoàn thiện.

Vậy nếu nằm mơ mà thấy con rắn là một giấc mơ tốt hay là xấu, nếu chơi số đề thì đánh con số gì để được may mắn? Cùng tìm hiểu tiếp thông qua phần bài viết bên dưới nhé!

Con ran so may?
Con rắn trong mơ là điềm gì?

Giải mã cụ thể cho một số giấc mơ về loài rắn thường gặp nhất

Mơ rắn từ ngoài bò vào trong nhà

Loài rắn sống chủ yếu ở nơi hoang dã, có nhiều cây cối, nếu nhà cửa ở gần các vùng cây cối rậm rạp thì việc con rắn bò vào nhà không lạ. Nếu giấc mơ xuất hiện hình ảnh rắn từ ngoài bò vào nhà thì đây chính là điềm may mắn. Trong thời gian sắp tới gia chủ sẽ gặp được cơ hội làm ăn thành công, có nhiều tài lộc hoặc có thể vô tình nhặt hay thừa kế được tài sản có giá trị cao.

Mơ thấy cảnh rắn cắn người khác

Mơ thấy rắn cắn người khiến cho nhiều người có cảm giác lo sợ và bất an, tuy vậy ngược lại với nghĩa đen của nó thì đây lại là một giấc mơ có ý nghĩa tốt. Giấc mơ này báo hiệu cho gia chủ điềm lành, sẽ mau chóng gặp điều may mắn trong việc làm ăn và kinh doanh.

Mơ rắn hổ mang cắn mình

Đây là giấc mơ báo trước cho việc xui xẻo. Gia chủ gặp giấc mơ này trong tương lai sắp tới sẽ có những rắc rối, chủ yếu xảy đến trong vấn đề sức khỏe, công việc đang làm ăn cũng có khả năng sẽ bị trục trặc. Giấc mơ này là lời cảnh báo cho bạn nên chú ý dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc được thoải mái nhất.

Mơ thấy con rắn ăn thịt đồng loại

Về mặt tập tính tự nhiên thì con rắn ít khi nào tấn công lại đồng loại, gia chủ thấy cảnh này là một điều không bình thường. Về mặt tâm lý hẳn là trong lòng chứa đựng nhiều ấm ức dồn nén đã lâu, chưa tìm ra cách giải tỏa ra được.

Tuy vậy đây lại được cho là một giấc mơ dự báo điềm tốt lành, mọi vấn đề mà gia chủ mắc phải sẽ mau chóng được giải quyết êm đẹp. Nếu bản thân bế tắc lớn trong công việc hoặc chuyện gì liên quan tiền bạc, thì cứ yên tâm bởi những vấn đề này sẽ mau chóng được giải quyết thôi.

Mơ thấy rắn lướt đi trên mặt nước

“Rắn lướt mặt nước” là một hình ảnh ẩn dụ cho sự việc lẹ làng và trôi chảy, đây được coi như là giấc mơ báo điềm lành. Nếu gặp giấc mơ này thì trong việc học tập và đường công danh sự nghiệp đều tốt, bạn sẽ mau chóng đạt được nhiều thành tích nổi trội, sớm ngày gặp cơ hội thăng quan tiến chức.

Con ran so may?
Nhìn thấy rắn trong mơ thì nên đánh con gì?

Con ran so may? Trong mơ nhìn thấy rắn nên đánh con số gì?

Con rắn được cho là vật thiêng, có linh tính nên khi chiêm bao mơ thấy rắn xuất hiện thì người chơi đề khá hứng thú. Tuy vậy cách lý giải giấc mơ thấy rắn để tìm ra các con số đề không dễ. Dưới đây là những gợi ý, mà các chuyên gia giải mã giấc mơ cùng với người chơi đề có kinh nghiệm cho biết:

  • Mơ thấy bị rắn bò rượt theo mình tấn công làm mình phải chạy đánh số 69.
  • Mơ thấy cảnh rắn phun ra độc thì nên đánh số 35 – 93.
  • Mơ thấy con rắn bơi trong nước lướt đi trên nước nhẹ nhàng thì đánh số số 82-28.
  • Mơ thấy con rắn lột da thay da mới thì nên đánh số 60 – 59.
  • Mơ thấy rắn 3 đầu nên đánh số 39 – 49.
  • Mơ thấy rắn từ ngoài bò vào trong nhà thì đánh số 22-30.
  • Mơ thấy con rắn quấn chân mình nên đánh số 96 – 69 – 97.
  • Mơ thấy con rắn lớn ăn thịt người thì đánh số 58 hoặc 83.
  • Mơ thấy chính mình bị con rắn cắn đánh số 73-34.

Thông qua bài viết vừa rồi hy vọng giấc mơ về rắn đã không còn khiến bạn băn khoăn. Thế giới của giấc mơ thật kỳ lạ, hãy cùng theo dõi Gi8 để giải đáp nhiều giấc mơ khác nhé!

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top