Con rắn đánh số mấy? Gi8 giải mã giấc mơ thấy rắn trong lô đề

Rắn là một trong loài bò sát không chân, cũng là nhóm động vật thường gặp nhất, có khi chúng mò vào tận nhà, làm ảnh hưởng cuộc sống con người. Vậy nếu gặp rắn trong mơ là giấc mơ báo tốt hay xấu? Nhìn thấy rắn thì dân chơi đề đánh con gì mới dễ trúng, con rắn đánh số mấy? Cùng với gi8 khám phá câu hỏi này qua bài viết bên dưới đây nhé!

Ý nghĩa của con rắn, giấc mơ thấy rắn mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Giấc mơ không phải là điều vô nghĩa hay chuyện tầm phào! Theo những kinh nghiệm của tổ tiên ta từ xưa truyền lại cho hậu thế. Giấc chiêm bao mộng mị và chi tiết mà ta nhìn thấy trong khi ngủ, đều là ẩn chứa trong đó một lời dự báo tương lai, hoặc đó là một cách mà ông bà quá cố nhắn điều răn dạy, nhắc nhở của tổ tiên dành cho con cháu đang hiện thế. Theo tâm lý học ngày nay thì giấc mơ ta nhìn thấy khi ngủ, còn là những góc khuất tâm lý mà bản thân ta đang mắc phải nhưng không nói ra được.

Rắn là một loài bò sát khá đặc biệt, tuy ta dễ gặp chúng trong cuộc sống, nhưng đây được coi là một loài động vật thông minh, có linh tính. Trong một số văn hóa tín ngưỡng thì rắn cực kỳ linh thiêng.

Con rắn đánh số mấy thì trúng?
Nhìn thấy rắn trong mơ thì đánh con gì dễ trúng?

Hình ảnh con rắn trong quan niệm xưa luôn tồn tại song song cả hai mặt tốt và xấu. Rắn tuy được con người xem là loài vật lanh lợi và gian xảo, nhưng mặt khác còn rất thông minh và có sự biến hóa linh hoạt. Tập tính của loài rắn là lột bỏ lớp da cũ khi già để phát triển liên tục và hoàn thiện cơ thể  hơn. Vì vậy trong phong thủy thì rắn là biểu hiện của sự tái sinh và quyền lực, rắn được con người xem là loài vật đại diện cho sự đổi thay mới mẻ, bỏ đi những thứ cũ và lỗi thời để tái sinh ở cuộc sống mới.

Vậy nằm mơ mà thấy rắn là điều tốt hay là xấu, nên đánh con số gì để được may mắn? Cùng tìm hiểu tiếp theo phần bài viết bên dưới nhé!

Giải mã một số giấc mơ về loài rắn thường gặp nhất

Nằm mơ thấy cảnh con rắn cắn người khác

Mơ thấy rắn cắn người dù không phải là mình bị họa, cũng làm cho gia chủ dấy lên sự bất an và lo lắng, ai cũng sẽ lo sợ hiểm họa tương tự sẽ đến với mình. Tuy nhiên ngược lại với nghĩa đen của nó thì đây lại là một giấc mơ mang ý nghĩa tốt, báo hiệu cho gia chủ sẽ mau chóng gặp sự may mắn trong việc làm ăn và kinh doanh.

Chiêm bao mơ thấy rắn cắn mình là rắn hổ mang

Gặp rắn hổ mang trong mơ cắn người là điềm báo cho việc xui xẻo. Gia chủ gặp giấc mơ này sẽ có những rắc rối trong vấn đề sức khỏe, hoặc có thể công việc đang làm ăn sẽ bị trục trặc. Gia chủ nên chú ý dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho đầu óc được thoải mái nhất.

Chiêm bao mơ thấy con rắn tấn công rắn

Con rắn hiếm khi nào tấn công đồng loại của mình, gia chủ thấy cảnh này hẳn là trong lòng chứa đựng nhiều ấm ức, dồn nén đã lâu mà không cách nào giải tỏa ra được.

Đừng lo lắng bởi đây là giấc mơ cho điềm tốt, mọi vấn đề của gia chủ nếu gặp giấc mơ này sẽ được giải quyết êm đẹp. Nếu bản thân đang gặp bế tắc lớn, cụ thể là trong công việc và chuyện tiền bạc, thì cứ yên tâm bởi bạn sẽ giải quyết được khó khăn nhanh thôi.

Chiêm bao thấy rắn từ ngoài bò vào trong nhà

Con rắn bò từ ngoài vào trong nhà là một hiện tượng thường thấy, nếu nhà cửa ở gần các vùng cây cối rậm rạp. Nếu giấc mơ xuất hiện hình ảnh này thì đây chính là điềm may mắn. Trong thời gian sắp tới gia chủ sẽ sớm làm ăn thành công có nhiều tài lộc, hoặc có thể do vô tình nhặt được hay thừa kế được tài sản có giá trị cao.

Mơ thấy cảnh con rắn bò lướt trên mặt nước

Cảnh con rắn lướt trên mặt nước một cách mau chóng trôi chảy, là điềm báo cho công việc trong tương lai của bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi, trôi chảy như rắn lướt mặt nước. Trong việc học tập và đường công danh sự nghiệp sẽ mau chóng đạt được nhiều kết quả cao, sớm ngày có cơ hội thăng quan tiến chức.

Con rắn đánh số mấy thì trúng lớn?
Nhìn thấy rắn trong mơ có được xem là điềm tốt không?

Con rắn đánh số mấy? Nhìn thấy rắn nên đánh con số gì?

Khi chiêm bao mơ thấy rắn xuất hiện nhiều người chơi đề cũng khá hứng thú, họ thường tìm cách lý giải giấc mơ để tìm ra các con số đề. Dưới đây là những gợi ý mà chuyên gia giải mã giấc mơ và người chơi đề có kinh nghiệm lâu năm gợi ý cho bạn:

  • Mơ thấy rắn lột da cũ thay da mới đánh số 60 – 59.
  • Mơ thấy rắn có 3 đầu đánh số 39 – 49.
  • Mơ thấy con rắn bò từ ngoài vào trong nhà thì đánh số 22-30.
  • Mơ thấy con rắn quấn cuộn vào chân mình đánh số 96 – 69 – 97.
  • Mơ thấy cảnh con rắn to lớn ăn thịt người đánh số 58 hoặc 83.
  • Mơ thấy bị rắn bò đuổi theo mình phải chạy đánh số 69.
  • Mơ thấy con rắn phun ra nọc độc đánh số 35 – 93.
  • Mơ thấy con rắn bơi trong nước, lướt đi trên nước, đánh số số 82-28.
  • Mơ thấy bản thân mình bị rắn cắn đánh số 73-34.

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top