Con đĩa số mấy? Mộng thấy rất nhiều đỉa thì ta đánh: 52 – 18

Con đĩa số mấy? Nằm mơ thấy đĩa nên đánh số gì? Giấc mơ này mang đến dự cảm gì cho tương lai chủ nhân giấc mơ? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Gi88 đi tìm lời giải đáp cho giấc mơ này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy đĩa

Giải mã giấc mơ thấy đĩa mang đến dự cảm gì?
Giải mã giấc mơ thấy đĩa mang đến dự cảm gì?

Mỗi giấc mơ thấy đĩa khác nhau thì sẽ đem lại cho các bạn về những dự cảm khác nhau. Dưới đây là những trường hợp giấc mơ thấy đĩa mà các bạn có thể tham khảo:

Mộng thấy con đỉa

Đây là dấu hiệu cho thấy tâm lý của bạn đang không được tốt. Tại hoàn cảnh này bạn nên tìm không gian để nghỉ ngơi, và thư giãn. Bạn cũng có thể tạo chuyến du lịch riêng cho bản thân để tâm hồn được thoải mái hơn.

Mộng thấy con đỉa bám đầy người

Nếu bạn là người có gia đình thì đây là cảnh báo bạn đang có mối quan hệ khác. Mối quan hệ này sẽ gây ảnh hưởng tới tình trạng hôn nhân của bạn. Tốt nhất bạn hãy dừng lại mọi chuyện trước khi diễn biến phức tạp và mất kiểm soát hơn. 

Mộng thấy đỉa bám vào chân

Nếu bạn có giấc mơ thấy đỉa đang bám vào chân mình thì chính là điềm báo xấu. Giấc mơ cho thấy sự mệt mỏi và căng thẳng của bạn trong thời điểm hiện tại. Sức lực, tinh thần bạn đang dần cạn kiệt vì trong cuộc sống phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Mộng thấy đỉa bám vào chân người khác

Nếu bạn mộng thấy đỉa đang bám chân người khác thì cho thấy bạn sẽ tránh được tai họa. Bạn được người khác đỡ hộ hoặc có quý nhân hỗ trợ bạn trong mọi việc. Điều bạn cần làm là phải nỗ lực hơn để không phụ lòng những người đã tin tưởng mình.

Mộng thấy con đỉa bám vào tay

Giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo xấu về sức khỏe hay các bộ phận của cơ thể. Có thể là những cơ quan, bộ phận ở vị trí đĩa hút máu đang có bệnh. Các cơ quan tại vị trí mà đĩa hút máu có thể đang gặp vấn đề nào đó. Điều bạn cần làm là nên tới bệnh viện hay phòng khám để khám bệnh hoặc điều trị nhé. Mộng thấy đỉa cắn vào tay cho thấy sức lực của bạn đang bị cạn kiệt. Bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống và công việc.

Mộng thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết

Giấc mộng cho thấy những khó khăn và trở ngại phía trước bạn đều có thể vượt qua. Do vậy bạn cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình từ đó thành công sẽ tới nhanh chóng.

Mộng thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết
Mộng thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết

Mộng thấy mình bị đỉa cắn chảy máu

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang làm cố gắng của mình trở nên vô nghĩa. Chính vì những hành động thiếu suy nghĩ và theo cảm tính của bạn. Bạn phải thay đổi bản thân sao cho phù hợp với hoàn cảnh và chính chắn hơn để khắc phục. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những cách giải quyết sao cho phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Mộng thấy người khác bị đỉa cắn chảy máu

Nếu bạn mơ người khác bị đỉa cắn thì cho thấy bạn biết bí mật nào đó của người kia. Bí mật này của người kia đang muốn che giấu hoặc không quan tâm tới nó.

Mộng thấy đỉa bơi

Ý nghĩa giấc mộng nhắc nhở bạn nên sẵn sàng tinh thần vì sẽ có ai đó bám theo bạn. Có thể là họ đang muốn dành thời gian để tán tỉnh và hẹn hò với bạn. Cũng có khả năng họ đang muốn lợi dụng bạn vào những mục đích xấu, không tốt. Điều này sẽ cho thấy bạn sẽ nhận ra được điều đó nếu bạn để ý kĩ hơn. Tốt nhất là bạn nên tìm ra biện pháp để né tránh và rời xa người đó.

Mộng thấy mình đang giết đĩa

Đây chính là điềm báo cho thấy nhiều sự may mắn đang đến với bạn. Dù cho hiện tại bạn đang chìm trong những khó khăn và trở ngại nhưng bạn cũng sẽ vượt qua.

Con đĩa số mấy? Khi mơ thấy đĩa thì nên đánh con số gì?

Con đĩa số mấy? Khi mơ thấy đĩa thì nên đánh con số gì?
Con đĩa số mấy? Khi mơ thấy đĩa thì nên đánh con số gì?

Bên cạnh việc chiêm bao thấy đĩa mang tới những dự cảm tương lai cho các bạn. Giấc mơ này còn ẩn chứa các con số may mắn giúp bạn đổi dời nữa. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ thấy đĩa khác nhau sẽ mang đến con số may mắn khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số trường hợp chiêm bao thấy đĩa hay gặp sau đây:

Mộng thấy con đỉa có màu trắng thì ta đánh: 99 – 44.

Mộng thấy con đỉa có màu đen thì ta đánh: 98 – 61.

Mộng thấy rất nhiều đỉa thì ta đánh: 52 – 18

Mộng thấy con đỉa bơi thì ta đánh: 04 – 38.

Mộng thấy đỉa cắn chân thì ta đánh: 11 – 62.

Mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi thì ta đánh: 91 – 19.

Mộng thấy con đỉa bị ăn thịt thì ta đánh: 79 – 50.

Mộng thấy con đỉa có màu đỏ thì ta đánh: 35 – 12.

Mộng thấy đỉa cắn chảy máu thì ta đánh: 93 – 15..

Mộng thấy đỉa bám vào tay thì ta đánh: 96 – 68.

Mộng thấy đỉa bám chân thì ta đánh: 11 – 62

Mộng thấy con đỉa chảy máu thì ta đánh: 42 – 69.

Mộng thấy đỉa cắn không chảy máu thì ta đánh: 92

Mộng thấy người yêu bị đỉa cắn thì ta đánh: 00

Mộng thấy bố mẹ bị đỉa cắn thì ta đánh: 18

Mộng thấy anh trai bị đỉa cắn thì ta đánh: 38

Mộng thấy người lạ bị đỉa cắn thì ta đánh: 77

Tổng kết

Trên đây, Gi88 đã giải đáp cho các bạn biết đĩa là số mấy? Đồng thời giải đáp giấc mơ thấy đĩa nên đánh số gì và dự cảm nó mang lại. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giải đáp hết thắc mắc về giấc mơ thú vị này cho các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top