Con đỉa sợ gì? Nằm mơ đỉa cắn nên đánh con gì năm 2022?

Mỗi giấc mơ, sẽ mang tới điềm báo riêng nên việc nằm mơ thấy con đỉa sợ gì. Hoặc đỉa cắn, bám vào chân là một giấc mơ cũng khiến cho anh em tò mò. Không biết giấc mơ này sẽ mang tới điềm báo gì và có con số gì. Anh em Gi88 hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé. 

Nằm mơ thấy con đỉa sợ gìNằm mơ thấy con đỉa có nhiều điềm

Con đỉa sợ gì, và là con vật như thế nào?

Đỉa là một trong những con vật hút máu người và các con động vật khác, nó thường sống ở chỗ có nước, sống khá dai và dễ tái sinh. Khi mà nhắc tới đỉa, mọi người đều cảm khá là khiếp sợ với con vật này. Nằm mơ thấy đỉa cũng là một trong những cơn ác mộng làm mọi người phải tỉnh dậy. Việc nằm mơ thấy con đỉa, mang tới một điềm báo xấu. Nhưng sẽ tùy vào từng diễn biến ở trong giấc mơ mà điểm báo ở mức độ xấu nào. 

Con đỉa sợ gì – Nằm mơ thấy đỉa là điềm tốt hay là xấu?

Chiêm bao thấy đỉa luôn là những nỗi ác mộng của mọi người. Và tùy vào những diễn biến, mà giấc mơ này có điềm báo khác nhau như sau:

Nằm mơ thấy đỉa: giấc mơ này muốn nói tới tâm lý của anh em đang không được tốt. Cần tìm một không gian nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn. Hoặc nên tạo cho mình những chuyến đi du dịch để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn nhé. 

Con đỉa sợ gì, anh em thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết: giấc mơ này cho thấy những khó khăn, trở ngại ở phía trước sẽ đều vượt qua. Vì thế, anh em hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình, thành công sẽ tới bạn. 

Nếu nằm mơ thấy người khác bị đỉa cắn: đây là giấc mơ ám chỉ anh em biết bí mật nào đó, nhưng không hề quan tâm. Hoặc đang muốn che giấu những bí mật đó đi. 

Nằm mơ thấy ở ao có nhiều đỉa: đây là giấc mơ sẽ nhắc nhở anh em phải cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Bởi có người nào đó đang muốn chiếm đoạt mọi thứ của anh em. 

Anh em nằm mơ thấy con đỉa bám khắp người: đây là giấc mơ ám chỉ anh em đang ghê tởm với chính bản thân mình. Hoặc đang lo sợ mọi người xung quanh phát hiện ra điều mà anh em đang che giấu. 

Nếu nằm mơ thấy con đỉa hút máu: đây là giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, cũng như bộ phận, cơ quan tại vị trí mà đỉa đang hút máu. Cách tốt nhất, anh em nên tới bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để khám và điều trị. 

Nếu chiêm bao thấy đỉa cắn: giấc mơ này cho thấy năng lượng của anh em đang dần bị cạn kiệt. Anh em đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và công việc hiện tại. 

Con đỉa sợ gì – Nằm mơ thấy đỉa đen và đỉa trắng

Vấn đề tài chính chắc hẳn là điều anh em cần quan tâm hơn cả. Nó có thể bị mất tiền hoặc là ví trống. Đừng lo lắng quá, vì nếu anh em cẩn thận và có một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mọi việc sẽ đều diễn ra tốt đẹp và theo đúng kế hoạch. 

Anh em nên quan tâm tới việc thay đổi phong thủy ở trong nhà. Cũng như là bản thân mình để có thể đổi mới hoặc thăng tiến hơn ở trong công việc. Và những dự định ở trong tương lai sẽ sớm được như ý muốn của chính mình. 

Nằm mơ thấy con đỉa sợ gì Nằm mơ thấy con đỉa có đáng sợ không

Con đỉa sợ gì – Nằm mơ thấy con đỉa đỏ 

Anh em sẽ rất lo lắng khi mà thấy giấc mơ con đỉa, nhưng đừng quá lo lắng nhé. Vì đây sẽ là một điềm báo tốt lành để báo trước những điều tốt sắp xảy đến anh em. Cuộc sống sẽ ngày càng thuận lợi và biết đâu, anh em sẽ có tin vui. 

Nằm mơ thấy con đỉa cho những con số may mắn nào?

  • Nếu anh em nằm mơ thấy con đỉa đang bơi nên đánh lô đề các con như là 04 hoặc 38.
  • Nằm mơ thấy đỉa cắn chân, anh em nên đánh ngay con 11 hoặc là 62 nha.
  • Nếu như nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt, đánh lô con 79 hoặc 50 để trúng lớn. 
  • Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ. anh em ghi ngay con đề 35 hoặc 12.
  • Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu trắng, nên đánh ngay cặp số đẹp đó là 99 hoặc 44.
  • Nằm mơ thấy con đỉa có màu đen ghi con đề 98 hoặc 61.
  • Nằm mơ thấy con đỉa sợ gì mà bị cắt làm đôi, đánh ngay 91 hoặc 19.
  • Chiêm bao thấy rất nhiều những con đỉa, đánh ngay 52 hoặc 18.
  • Mơ thấy đỉa bám vào tay, anh em đánh con 96 hoặc 68.
  • Mơ thấy con đỉa bị chảy máu nên đánh cặp số 42 hoặc là 69.

Kết luận 

Hy vọng qua bài viết giấc mơ con đỉa sợ gì và giải mã thấy đỉa cắn sẽ giúp ích cho anh em biết được những ý nghĩa của giấc mơ đó. Từ đó biết được những điềm báo và tra con số đề may mắn liên quan tới từng giấc mơ để kiếm thêm thu nhập. Đây chỉ là những thông tin tham khảo, chứ không chắc chắn xảy ra, nên anh em cần cân nhắc trước nhé. Chúc mọi anh em có thể giải mã thành công giấc mơ này và tìm được con số phù hợp cho mình. 

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top