Con cá số mấy, mơ thấy cá tốt hay xấu? Cùng gi8 khám phá

Theo tự nhiên thì giấc mơ thấy cá cũng khá bình thường. Vì cá là loài vật rất phổ biến trong thế giới tự nhiên, cũng thường xuất hiện trong các món ăn của gia đình. Nhưng dưới góc độ tâm linh thì việc mơ thấy cá còn ẩn chứa điềm báo trong tương lai. Dân chơi lô đề cũng khá quan tâm câu hỏi: Con cá số mấy? Cùng với gi8 khám phá qua bài viết bên dưới đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy cá là điềm báo tốt hay xấu?

Trong văn hóa tín ngưỡng của tổ tiên ta xưa nay, giấc mơ và những cơn mộng mị luôn ẩn chứa những bí ẩn, là lời cảnh báo gợi ý cho những điều sắp xảy ra trong tương lai. Thậm chí có khi giấc mơ là lời răn dạy mà tổ tiên dành cho con cháu, cảnh tỉnh để con người có thái độ sống tốt hơn.

Với khoa học ngày nay những bí ẩn của giấc mơ, vẫn còn là câu đố chưa có lời giải đáp. Các chuyên gia nghiên cứu giải mã giấc mơ cho rằng, những hình ảnh trong mơ chính là phản ánh một phần trạng thái tâm lý của ta.

Trong quan điểm về phong thủy, loài cá là hình ảnh tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn tài lộc. Cho đến hiện nay thì có nhiều cách lý giải về giấc mơ thấy cá, tùy vào chi tiết trong đó mà đoán ra được điềm dự báo và con số may mắn.

Theo quan niệm tâm linh thì mơ thấy cá đang bơi lội trong nước, chính là điềm báo cho sự may mắn, thuận lợi và tài lộc sắp đến. Bởi nguồn nước khởi đầu cho sự sống và là nguồn sinh sôi nảy nở của vạn vật. Đối với người làm ăn thì có một chú cá đang nằm trong vùng nước, đích thị là biểu thị cho sự sống và hoạt động của thiên nhiên. Đa phần giấc mơ thấy cá chính là giấc mơ tốt, biểu thị công việc đang tiến triển.

 

Con cá số mấy? Mơ thấy cá là điềm báo tốt hay là xấu
Mơ thấy cá là điềm báo tốt hay là xấu

Giải mã giấc mơ thấy cá

Theo khoa học giấc mơ và phong thủy, các biến số xuất hiện chung quanh giấc mơ thường là một tổ hợp phức tạp, có tính ảnh hưởng điều phối qua lại với nhau. Vì vậy mà cũng tùy trường hợp để đoán biết được mơ thấy cá đánh con gì.

Trước khi đi tìm ra con số may mắn, chúng ta cùng tìm hiểu qua ý nghĩa về một một vài trường hợp cụ thể khi mơ thấy cá như sau:

Mơ thấy cảnh cá nhảy lên bờ hoặc nhảy từ nơi này sang nơi kia

Nếu là mơ thấy cá nhảy lên bờ, có thể bản thân gia chủ trong tương lai gần sẽ rơi vào hiểm cảnh khó khăn, bị thất bại trong sự nghiệp. Đây là giấc mơ điềm xấu.

Nếu là hình ảnh cá nhảy qua lại trong vùng nước, chính là điềm báo về sự thay đổi. Đây chính là giấc mơ cho thấy sức sáng tạo và độc lập của gia chủ ngày càng cao.

Nằm mơ thấy cảnh cá chép hóa rồng

Giấc mơ về cá chép vượt vũ môn hóa rồng, chính là điềm báo tốt lành. Trong tương lai gia chủ sẽ sớm gặp được những điều may mắn, sự nghiệp đạt được thành tựu to lớn, thay đổi số phận.

Nằm mơ thấy con cá rô

Khi bạn mơ thấy con cá rô thì giấc mơ này là điềm báo cho chuyện tình duyên. Đường tình duyên của gia chủ đang khá tốt, trong thời gian tới sẽ được nếm trái ngọt của tình yêu. Nếu bạn là người độc thân mà mơ thấy cá rô, thì đây là điềm báo chắc chắn không lâu nữa người bạn đời của bạn sẽ xuất hiện.

Mơ thấy cá lớn đẻ ra bầy cá con

Mơ thấy cá lớn đẻ bầy cá con là điềm báo tài lộc dồi dào. Cá trong nước là hình tượng biểu thị cho sinh khí, sự sinh sôi và nảy nở của vạn vật, đối với người làm nghề kinh doanh buôn bán thì đây chính là thời điểm để phất lên. Còn với gia chủ đang mang thai, thì giấc mơ này là điều báo sinh được quý tử, con sinh ra hợp mệnh cha mẹ, làm ăn công danh đều mãn nguyện.

Con cá số mấy thì trúng?
Mơ thấy cá có ý nghĩa gì ?

Con cá số mấy? Mơ thấy cá đánh con gì dễ trúng?

Đối với những người đam mê bộ môn chơi lô, chơi đề, khi mơ thấy cá thì đánh số mấy dễ trúng cũng là câu hỏi thường gặp. Theo kinh nghiệm dân gian và lời khuyên từ những chuyên gia phân tích giấc mơ, khi mơ thấy cá thì gia chủ có thể lựa chọn các con số sau để xuống tiền:

  • Mơ thấy cá nói chung và không xuất hiện thêm chi tiết khác, đánh số 79 – 56.
  • Mơ thấy cảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng đánh số 68 – 86 – 96.
  • Mơ thấy cá bơi lội trong giếng, chọn số 07 – 70 mà xuống tiền.
  • Mơ thấy cá lớn đẻ ra bầy cá con thì chọn đánh số 68.
  • Mơ thấy cảnh mình đi bắt cá thì đánh số 78.
  • Mơ thấy cảnh con cá nhảy lên mặt nước thì chọn số 79.
  • Mơ thấy cá chép thì đánh số 58.
  • Mơ thấy cá rô thì đánh số 22.

Cá là một loại động vật thường bắt gặp trong đời sống, cũng là loài vật mang ý nghĩa quan trọng trong văn hóa tâm linh. Giấc mơ thấy cá cũng vì thế mà có nhiều cách giải thích. Hy vọng bài viết vừa rồi của Gi8 đã mang tới cho bạn đọc thông tin hữu ích, để trả lời câu hỏi con cá số mấy?

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top