Chim bay vô nhà: Gi8 giải mã hiện tượng, tìm các con số

Chim bay vô nhà là hiện tượng tự nhiên rất bình thường mà chúng ta rất hay gặp. Đặc biệt là ở những vùn g nông thôn của nước ta. Vậy hiện tượng chim bay vô nhà như vậy sẽ mang đến dự cảm gì? Gặp hiện tượng này chúng ta nên đánh con số gì? Các bạn hãy cùng Gi8 trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Chim bay vô nhà là điềm gì?
Chim bay vô nhà là điềm gì?

Chim bay vô nhà là điềm gì?

Ông bà ta thường nói:” Đất lành thì chim đậu” để chỉ cho việc những chú chim bay tới nhà của bạn làm tổ hay hót. Thế nhưng, hiện tượng chim bay vào nhà liệu có phải là điềm lành như thế? Các bạn hãy tham khảo một số trường hợp chim bay vào nhà hay gặp nhất là:

Chim sẻ bay vô trong nhà

Chim sẻ bay vào nhà cất tiếng hót là điềm báo nhà bạn sắp có chuyện vui, hay có khách quý đến chơi nhà. Gia chủ đừng quá lo lắng khi thấy chim sẻ vào nhà. Bởi vì, phần lớn chúng là điềm báo vềnhững điều tốt lành mà thôi.

Chim cú bay vô trong nhà

Theo người Việt, con cú là tượng trưng cho điềm báo của sự chết chóc, xui xẻo. Thế nên, người ta cho rằng việc cú bay vào nhà là điềm xấu, bất an.

Theo phương Tây, cú là tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Thế nên, khi gặp được chim cú là sự may mắn cho gia chủ. Vì vậy, hiện tượng chim cú bay vô nhà là hết sức bình thường, bạn đừng quá lo lắng nhé.

Chim bồ câu hay chim cu bay vô trong nhà

Khi chim bồ câu bay vào nhà thì gia chủ nên vui mừng. Bởi vì đây là một con chim tốt, rất đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt, chim bồ câu bay vô nhà theo từng cặp là điềm báo gia đình sắp có tin vui về hôn nhân, phú quý và sự thịnh vượng.

Chim rẻ quạt bay vô trong nhà

Giống với chim sẻ thì chim rẻ quạt cũng sẽ mang đến tin vui cho gia chủ. Đặc biệt, nó sẽ mang đến nhiều may mắn và niềm vui cho bạn.

Chim chào mào bay vô trong nhà

Nếu  chim chào mào bay vào trong nhà và hót thì xin chúc mừng bạn. Bởi vì, gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và nhiều niềm vui. Tuy nhiên, trong trường hợp chim bay vào nhà nhưng lại tìm đường thoát thân thì bạn hãy thả nó đi.

Chim sáo bay vô trong nhà

Chim sáo bay vô trong nhà sẽ mang lại may mắn. Nó thường xuất hiện ở vùng nông thôn và là bạn thân của mọi người. Đây là loài chim vô cùng hiền lành, ít mang ý nghĩa xấu.

Chim chích chòe lửa bay vô trong nhà

Khi bạn thấy chim chích chòe bay vào nhà hót hay làm tổ thì bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Đặc biệt nhất là về đường công danh của mình.

Con cuốc bay vô trong nhà

Khi chim cuốc bay vào nhà thì tức là nhà bạn sẽ có khách.

Mỗi loài chim bay vô nhà sẽ mang tới dự cảm khác nhau
Mỗi loài chim bay vô nhà sẽ mang tới dự cảm khác nhau

Chim bay vô trong nhà rồi hót

Chim bay vào trong nhà bạn và cát tiếng hót cho thấy gia chủ làm ăn rất phát đạt. Các bạn sắp gặp may mắn và thăng tiến trong công việc.

Chim trắng bay vô trong nhà

Khi chim trắng bay vào nhà sẽ không mấy thuận lợi, bạn sẽ gặp điều xui xẻo. Trong gia đình cso thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, không khí cực kỳ căng thẳng. Vì vậy, đây là điềm báo cho gia chủ khyên bạn nên bình tĩnh, để gia đình được ấm êm và hạnh phúc.

Chim bay vô trong nhà rồi chết

Đây là hiện tượng khiến mọi người sợ hãi nhất, bởi vì ông bà ta có câu “Chim sa cá lặn”. Chim bay vào nhà rồi chết sẽ khiếngia đình làm ăn gặp rất nhiều xui xẻo, thất thoát tiền bạc. Về hóa giải những lo lắng này, gia chủ hãy tìm cách chôn cất con chim chết. Sau đó, hãy làm từ thiện để tu tâm tích đức cho bản thân và con cháu sau này, vận rủi sẽ được hóa giải.

Bản mệnh của bạn cũng không nên quá lo lắng mà làm ảnh hưởng đến tinh thần. Gia chủ nên lạc quan, đừng mê tín dị đoan mà gây ra những chuyện thị phi, cãi vã trong nhà.

Chim bay vô trong nhà vào ban ngày

Chim bay vô trong nhà vào ban ngày, nếu chỉ có một con thì đây là hiện tượng chim non đi lạc đường hoặc chim này mất phương hướng, lạc đàn với chim khác. Gia chủ không nên bắt hay chăm sóc mà hãy thả con chim này đi.

Nếu như có cả một đàn chim bay vô trong nhà bạn, chúng có thể đã phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ trong ngôi nhà của bạn. Các bạn hãy kiểm tra không gian sống của gia đình mình nhé!

Chim bay vô trong nhà vào ban đêm

Các loài chim sẽ ít khi xuất hiện vào ban đêm. Bởi vì khả năng định hướng của chúng lúc này không được tốt. Tuy nhiên, vẫn có một số loài chim chuyên sống về đêm là: cú mèo, cú lợn, quạ… có thể sẽ đến gần nhà bạn.

Những loài chim mà đi ăn đêm này thường phát ra những tiếng kêu đầy ám ảnh. Thế nhưng, điều này không hẳn là điềm gở. Ngược lại, đây có thể là một điềm lành dành cho ga đạo. Bởi vì, bạn sắp gặp được quý nhân giúp đỡ và phù trợ, nợ nần sẽ được giải tỏa.

Chim bay vô nhà đánh số mấy?

Chim bay vô nhà đánh số mấy?
Chim bay vô nhà đánh số mấy?

Mỗi hiện tượng đều gắn liền với một con số may mắn khác nhau. Vậy thấy chim bay vô nhà chúng ta nên đánh:

Chim bồ câu thì đánh: 48, 69, 29.

Chim sẻ thì đánh: 46, 99.

Chim chích chòe than thì đánh: 46, 22

Không biết chim gì nhưng đậu trên bàn thờ thì đánh: 15, 79.

Chim chỉ loanh quanh trên sàn thì đánh: 55, 38

Chim đậu ở đầu giường thì đánh: 39, 24.

Kết luận

Trên đây, Gi8 đã giải đáp cho các bạn về hiện tượng chim bay vô nhà. Hi vọng các chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc giải đáp hiện tượng nhé!

Bài viết liên quan

Các website liên quan:
https://gi88org.weebly.com/

https://gi88org.wordpress.com/
https://twitter.com/gi88orgg
https://www.facebook.com/gi88.org/

Scroll to Top